ไม่ต้องห่วงนะ พี่ดูแลให้เอง!! บุ๋ม ปนัดดา ตามหาหนุ่มจับได้ใบแดง ร้องไห้โฮ ต้องทิ้งยายที่ป่วย ไร้คนดูแล (รายละเอียด)จากกรณีที่ได้กลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ได้รับการแชร์อย่างมากมายในโลกโซเชียลขณะนี้ เมื่อสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Art Tua Por" ได้โพสต์คลิปวิดีโอภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายคนหนึ่งกำลังเกณฑ์ทหาร และเมื่อรู้ว่าตนติดทหารเขากับร้องไห้โฮ ก่อนที่เมื่อรู้เหตุผลแล้วทำเอาคนที่ได้ยินน้ำตาไหล ซึ่งข้อความทั้งหมดระบุว่า#คนนี้พีคสุดตั้งแต่มาคัดเลือกทหาร น้องคนนี้ร้องไห้หนักมาก หลายคนเห็นก็ขำบ้าง หัวเราะบ้าง แต่ใครจะรู้บ้างว่าที่เขาร้องไห้ มันเพราะอะไร มันมีอะไรมากกว่าความเสียใจที่จับได้ใบแดงหรือป่าว

ผมเห็นอาการของน้องคนนี้ตั้งแต่จับได้ใบแดง แล้วเดินมายื่นเอกสารก็ยังร้องไห้ไม่หยุด มีพี่ๆทหารคอยหิ้วปีกพยุงเดินมาตลอด ต่างจากคนอื่นที่ไม่ค่อยแสดงอาการเท่าไหร่ จากตอนแรกที่ผมจับโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายไว้เล่นๆ แต่พอผมได้ดูอาการน้องเขาแล้ว น้องเขาไม่ได้เล่นแน่ ๆ

ระหว่างที่น้องมานั่งที่โต๊ะยื่นเอกสารให้เจ้าหน้าที่เขต น้องก็ยังร้องไห้ไม่หยุดจนผมต้องเข้าไปปลอบใจ และถามไถ่อาการ น้องบอกว่า "ทำไมต้องเป็นผมที่โดนด้วย คนอื่นที่ไม่มีภาระทำไมถึงไม่โดน" ผมเลยถามน้องไปว่ามีภาระอะไรอยู่ น้องตอบว่า "ผมต้องเลี้ยงดูยาย ผมอยู่กับยาย2คน พ่อแม่ก็ทิ้งไปตั้งแต่เด็ก ถ้าผมไปแล้วใครจะดูแลแก แกป่วยเพิ่งออกจากโรงพยาบาล ก่อนมาแกบอกว่าเอ็งอย่าทิ้งยายไปนะ เอ็งต้องกลับมาอยู่กับยาย ยายมีเอ็งแค่คนเดียว" ผมได้ยินแล้วผมพูดไม่ออกเลย มันเป็นอะไรที่แย่จริงๆ ได้แค่ปลอบใจ ยืนคุยกับน้องอยู่พักใหญ่ #เกณฑ์ทหาร61

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ประกาศตามหาหนุ่มคนดังกล่าว เพื่อที่จะเข้าไปช่วยดูแลคุณยายให้ขณะที่ต้องไปเป็นทหารเกณฑ์ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Art Tua Por, IG : ดร.ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??