หนุ่มยอมเผยความจริง แทงยับภรรยาเสี่ยเรืออวล ดับคาห้างดัง เผยสาเหตุที่ทำ ผมจำเป็นต้องฆ่า ฟังแล้วสะเทือน ขนลุกทั้งประเทศ!?? (มีคลิป)จากกรณีสะเทือนขวัญ หนุ่มบุกแทง นางทัศนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี ในห้องน้ำคนพิการ ห้างดัง จ.ชุมพร ส่งผลให้เสียชีวิต พร้อมกับชิงสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทนั้น ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทราบตัวคนร้ายและจับกุมตัวได้แล้ว ให้การรับสารภาพหน้าตาเฉยว่า ต้องทำเพราะ ต้องหาเงินไปใช้หนี้พนันบอล เผยประวัติเคยฆ่าคนมาก่อนโฉมหน้ามือฆ่าชิงทรัพย์กลางห้าง… !!!
หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์เป็นสร้อยคอทองคำของ นางทัสนีย์ ไชยศรี อายุ 56 ปี เศรษฐินีภรรยาเสี่ยเรืออวน โดยก่อเหตุจ้วงแทงเหยื่อจนเสียชีวิตในห้องน้ำห้างโลตัส สาขาวังไผ่ จ.ชุมพร
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดประวัติและเปิดเผยข้อมูล ทราบชื่อ”นายรณกร” หรือ “ไอ้อ๊อฟ ศุภมงคลเลิศ” เป็นคนดั้งเดิมจาก จ.ราชบุรี มาเยี่ยมแม่ที่ชุมพร อีกทั้งยังมีป้าเป็นภรรยาของนักการเมืองท้องถิ่นชื่อดังคนหนึ่งใน จ.ชุมพร รวมถึงมีญาติเป็นผู้นำในหลายระดับ เป็นนักธุรกิจระดับประเทศ เป็นบริษัททางด้านการขนส่งชื่อดังระดับชาติ และมีลุงเป็น กต.ตร.แห่งหนึ่งใน จ.ชุมพร อีกด้วยส่วนประวัติที่ผ่านมามีคดีฆ่าคนตายติดคุกถึง 2 ครั้ง ครั้งแรกเมื่อสมัยอายุ 16 ปี เคยยิงเพื่อนนักศึกษาตาย 1 ศพ ในท้องที่ จ.ราชบุรี และเมื่อออกจากคุกมา ก็ก่อคดีครั้งที่สอง ฆ่าอีก 1 ศพและถูกจับติดคุกอีก เมื่อพ้นคุกมา ล่าสุดนายรณกรได้เดินทางมาเยี่ยมแม่ที่ จ.ชุมพร และได้ก่อคดีฆ่าอีก 1 ศพ ในครั้งนี้เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา รวมเป็น 3 ศพ
หลังจากเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนนายรณกรให้การรับสารภาพและได้เล่าว่า
“ผมจำเป็นต้องทำจริง ๆ ครับ ไม่งั้นผมตายแน่ ๆ ติดการพนันบัคคาร่าออนไลน์อย่างหนัก เล่นกาพนันได้เสียจนเป็นหนี้สินจำนวนมาก ทำให้เจ้าหนี้ที่เป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ติดตามทวงหนี้อย่างหนัก จนต้องออกชิงทรัพย์แล้วพลาดมือทำให้เหยื่อเสียชีวิต”
นอกจากนี้ยังพบว่านายรณกรโพสต์เฟซบุ๊คโชว์ไลฟ์สไตล์หรูหรา ทั้งรูปสวมสูทผูกเนคไท ท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ พักรีสอร์ตหรูหรา

ขอบคุณภาพ หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??