มันมาอีกแล้ว ภาพสะกิดต่อมฮา “ขำกร๊ากก” กรูส์จะไม่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวแน่ คิคิ!?? (ภาพ)มันมาอีกแล้ว ขำกร๊ากก ในช่วงเวลาดีๆกับ วันหยุดวันจักรกรี ที่หลายๆคนพักผ่อนนอนอยู่บ้าน แทบเซ็งบางคนเปิดทีวีดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่ขอบอกเลยว่า นับจากนาทีนี้ไป ท่านจะได้ หัวเราะอมยิ้มอย่างมีความสุข กับ 14 ภาพฮากระจายที่ทีมงาน โซเชียลฮอต คักสันมาให่ท่านผู้ชมโดยเฉพะกับ 14 ภาพที่จะนำเสนอต่อไปนี้ ขอบอกเลยว่า หลายๆท่านอาจจะยังไม่เคยเห็นที่ไหน ว่าแล้วอย่ารอช้า ไปรับชมกันเลยดีกว่า…

นี่แค่ภาพแรกก็ขรรมกันกระจาย เมื่อตำรวจดวนกับผู้ร้าย จึงเกิดการต่อสู้ ยิงสนั่นป่า ดับอนาทหลายศพนักรบย่อมมีบาดแผลบวมเป่งเป็นธรรมดา

ช่างไม่ยุติธรรมเสียเลยนี่หมาหรือแมวน้ำเอาไงกับมันดีวะทุ่มเททำงานแบบนี้ น่าขึ้นเงินเดือนให้นะ …น้องหมาอายุ 6 เดือนพันธุ์อิงลิชบูลด็อกตัวนี้เกิดมาพร้อมขนบนหน้าที่เหมือนคล้าย คิ้วหนาดกเหมือนคิ้วตัวตลก(แต่ไม่ใช่เพนนีไวส์) แต่ก็เพราะคิ้วที่ไม่เหมือนใคร…น้องเลยดัง
แมวมีลักษณะเป็นทั้งของเหลวและของแข็งน่าสนใจถุ้ย!!!ฮาทั้งอาจารย์และนักเรียนโคตรจ๊าบข้อง. เป็นคำตอบสุดท้ายมองไกลๆ คิดว่าใช่แน่ๆ แต่พอเข้ามามองใกล้ๆ ขำกร๊ากกขอขอบคุณภาพ สมาคมกวนTeen

cr: .socialhots.com

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??