เปิดอาชีพ!! มีมี่ สามีใหม่ น้องบี สิ่งที่เขากำลังทำอยู่ แม้หน้าตาจะไม่หล่อแต่บอกเลยไม่ธรรมดา... ขยันทำมาหากินสุดๆ!??จากกรณี กระแสดราม่าในโลกโซเชี่ยล ระหว่าง น.ส.ภัสสรา อบนาค หรือน้องบี อายุ 23 ปี ชาว จ.สงขลา แฟนสาวสวยลูกติด 1 คน ของนายนายบุญมี ขันทอง อายุ 37 ปี หรือ “มีมี่”หนุ่ม ผู้ที่มีปานบริเวณแก้ม ที่ริมฝีปาก ไปจนถึงบริเวณลำคออยู่บ้านเลขที่ 52 บ.หนองเทพใหญ่ ต.ณรงค์ อ.ศรีณรงค์ จ.สุรินทร์ ที่กำลังโด่งในโลกโซเชี่ยลจากความรักของทั้งคู่ แต่ถูกอดีตสามี ออกมาโพสต์โจมตีว่า น้องบี เป็นคนพาลูกสาวหนีออกมาจากอดีตสามีแล้วมามีแฟนใหม่ ที่ร้านส้มตำของพี่สาวพี่มีมี่ ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และประกาศต้องการลูกสาวคืนจนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์

และวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูว่า มีมี่นั้น เขาทำอาชีพอะไรอยู่ บอกเลยว่าไม่ธรรมดานะจ้ะ ตามมาดูกันเลยค่ะว่าผู้ชายคนนี้เขาทำอาชีพอะไร? พูดเลยว่านี่คือจุดเริ่มต้นของการพบรัก!

ซึ่งอาชีพที่เขากำลังทำอยู่ในตอนนี้ ถึงแม้ว่าใบหน้าของ มีมี่ จะไม่สมบูรณ์เหมือนผู้ชายคนอื่น ๆ แต่บอกเลยว่าหัวใจของเขาอาจจะหล่อมากกว่าคนที่หน้าตาดีบางคน เพราะ มีมี่ หรือ บุญมี เป็นคนดีและขยันทำมาหากิน เขาทำร้านส้มตำกับพี่ และนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้เขาได้พบกับ น้องบี สาวหน้าตาสวย ที่เป็นลูกจ้างอยู่ในร้านผัดไทของพี่เขา บอกเลยว่าบุพเพสันนิวาสนำพาให้มาพบแท้ ๆ!

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??