ทิ้งหนูทำไม!! พบกระเป๋าถูกทิ้งใต้สะพานลอย เปิดออดดูแทบน้ำตาไหล เจอทารกแรกเกิดมองตาแป๋ว ยิ่งเจ็บปวดใจเมื่อเห็นสิ่งที่หนูน้อยทำ!?? (มีคลิป)เมื่อวันที่ 21 เม.ย. 61 เมื่อเวลาปแระมาณ 06.30 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุจากพลเมืองดีว่า มีการพบทารกน้อยแรกเกิด ถูกนำใส่กระเป๋ามาวางทิ้งไว้ ใต้สะพานลอย ตรงข้ามหน้าหมู่บ้านสิวารัตน์ 3 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 หมู่ที่ 5 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ประสานหน่วยกู้ชีพของโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อย เข้าให้การช่วยเหลือ

จากการให้การของพลเมืองดี เล่าว่า “ตนเองขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากหมู่บ้านสิวารัตน์ 3 เพื่อมาส่งแม่ที่ฝั่งตรงข้ามกับหน้าหมู่บ้าน ขณะนั้นเองก็มีชายคนหนึ่งตะโกนเรียกตนเพื่อขอยืมโทรศัพท์จะโทรหาตำรวจ แล้วบอกว่ามีเด็กถูกทิ้งอยู่ใต้สะพานลอย ตนจึงรีบไปดูก็เห็นทารกน้อยอยู่ในกระเป๋าพลาสติกใบใหญ่ จึงได้รีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ก็ต้องเจ็บปวดใจ เมื่ออุ้มขึ้นมา แล้วหนูน้อยซุกไซ้ใบหน้าเข้าหาอ้อมอก คาดว่าน่าจะหิวนมมาก ส่วนชายคนที่พบเด็กคนแรกนั้นหลังจากที่เห็นว่าตนมาดูแลเด็กให้แล้ว ก็รีบไปทำงาน”

ทางด้านเจ้าหน้าที่ สันนิฐานว่า “แม่ใจยักษ์นี้น่าจะเพิ่งคลอดได้ไม่นาน แล้วก็นำลูกมาทิ้งไว้ใต้สะพานลอยในตอนกลางคืนหรือเช้ามืด โดยไม่หวังจะให้ลูกตาย เนื่องจากใต้สะพานลอยมีคนมารอขึ้นรถเป็นจำนวนมาก อีกทั้งการใส่พระไว้ในถุงด้วยนั้น ก็คาดว่าคงจะต้องการให้พระคุ้มครองลูกน้อยและให้มีใครมาเจอเพื่อรับเด็กไปดูแล ซึ่งก็จะได้ติดตามหาแม่ใจยักษ์ ที่นำลูกมาทิ้งไว้ใต้สะพานลอย เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป”ขอบคุณที่มา / เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ / อาสากู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง จุด สภ.กระทุ่มแบน

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??