รถกระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้า!! คนขับดับรถพังยับ ก่อนฟังชาวบ้านเล่า เกิดอะไรขึ้นบ้างตรงโค้งนั้น ขนลุกซู่!??อุบัติเหตุเป็นเรื่องไม่สามารถ ป้องกันได้ทุกครั้ง และจะเพิ่มความเสียงมากยิ่งขึ้น เมื่อเรากระทำสิ่งใดด้วยความประมาท เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 เมษายน ร.ต.อ.กิตติพงษ์ โง๊ะบุดดา รองสารวัตร ( สอบสวน) สภ.เพ จังหวัดระยอง รับแจ้งจาก กู้ภัยสว่างพรกุศลระยอง มีอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิตติดภายใน ขอให้มาชันสูตรพลิกศพเมื่อไปถึงเกิดเหตุบริเวณปากทางซอยสังกะสี ต.เพ.อ.เมือง จ.ระยอง พบรถยนต์กระบะแคป ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน ผษ-8756 ชลบุรี สภาพพังยับทั้งคัน หัวเก๋งด้านคนขับจอดสนิทติดเสาไฟฟ้า พบผู้เสียชีวิตติดคาพวงมาลัย มีเลือดไหลนองเต็มคอลโซลรถ ทราบชื่อคือนายยุทธจักร์ นาบุญ อายุ25 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ กู้ภัยใช้เครื่องตัดผ่ารถ ร่วมชั่วโมงจึงนำร่างไร้วิญญาณออกมาได้ และในขณะเดียวกันในห้องเก๋งของรถดังกล่าวยังพบ น.ส.จารุวรรณ บุดดีวงษ์ ที่โดยสารมาด้วยร้อง ครวญครางด้วยความเจ็บปวดได้รับบาดเจ็บที่ขาขวาหัก กู้ภัยนำร่างไร้วิญญาณและผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลระยอง


จากการสอบสวน บริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง และ ในขณะที่ผู้ตายได้ขับรถมาจากตัวเมืองระยอง มีฝนตกหนัก ประกอบกับถนนทางโค้งดังกล่าว มีความลื่นและลาดเอียงอีกทั้งเป็นทางโค้งเกือบหักซอก สันนิษฐานว่าด้วยความเร็ว และความแรงของรถในขณะนั้น ทำให้ผู้ตายที่เป็นผู้ขับขี่เสียการควบคุมของรถ ทำให้รถหมุนเคว้งอยู่หลายตลบ ก่อนที่จะไปหยุดนิ่งที่เสาไฟฟ้าเป็นเหตุสลดดังกล่าว

อย่างไรก็ตามได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของคนในระแวกที่เกิดเหตุว่าอุบัติเหตุที่กิดขึ้นเปรียบเสมือนตัวตายตัวแทนของโค้งอาถรรพ์ ซึ่งเกิดอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตอยู่บ่อยครั้งบริเวณทางโค้งแห่งนี้

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??