สตั๊นทั้งรายการ!! เมื่อ หมอปลา พูดถึงความเชื่อเรื่องพญานาค ฟังแล้วถึงกับหันขวับ!?? (คลิป)สำหรับใครที่มีความเชื่อในเรื่องผีสางและสัมผัสที่ 6 คงไม่พ้นหมอปลาผู้เป็นสื่อกลางในการติดต่อสื่อสารกับดวงวิญญาณที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือช่วยชาวบ้านที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก จากสิ่งลี้ลับเหนือธรรมชาติ

ล่าสุดวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา "หมอปลา" ได้เปิดใจกับรายการแฉ ไม่เชื่อเรื่องเหนือธรรมชาติ อาทิเรื่องพญานาค และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต้นตะเคียนเฮี้ยนเข้าฝันคนให้นำขึ้นมาจากใต้น้ำ แม้ว่าปัจจุบันตนจะช่วยเหลือคนจากสิ่งเร้นลับ โดยหมอปลา กล่าวว่า ตนช่วยเหลือคนที่หาทางออกทางวิทยาศาสตร์ไม่ได้ แต่เรื่องเหนือธรรมชาติ ตนเชื่อแค่บางอย่าง บางอย่างที่พิสูจน์ไม่ได้ตนไม่เชื่อ อย่างเช่นอาการเจ็บป่วยการรักษาทางแพทย์ ไม่เชื่อการไหว้ผีเพื่อให้หายป่วย

ส่วนความเชื่อการไหว้พญานาค ไม่เชื่อ เพราะไม่เคยมีใครเห็นพญานาค เป็นเพียงความฝันที่คนมโนกันไปเอง ตนไม่เคยเจอ ตนเคยฝันเห็นพญานาคมารัดตัว แต่ตนไม่เชื่อว่ามีจริง เพราะไม่เคยเจอตัวเป็นๆ เคยมีใครจับพญานาคใส่โหล่มาให้ดูได้บ้างหรือไม่ หากมีจริงต้องมีคนนำพญานาคใส่โหล่มาได้ เป็นเพียงจิตนาการ ส่วนเรื่องสิ่งที่มองไม่เห็นแต่เชื่อว่ามีจริง คือ เวรกรรม การทำกรรมดี ตายไปจะไปสุ่ภพภูมิที่ดี คนทำกรรมชั่ว ตายไปจะกลายเป็นสัมภเวสี ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว เรื่องวิญญาณเชื่อ ตนเชื่อหลักเวียนวายตายเกิด แต่ตนไม่เชื่อเรื่องนางตะเคียน พวกกระแสขอหวย เข้าฝันให้นำตะเคียนขึ้นมาจากน้ำ มองว่าเป็นการสร้างภาพ หากมีอิทธิฤทธิ์ต้องสามารถขึ้นมาเองได้ ตนมองว่าเป็นการจัดฉากมากกว่า


ชมคลิป นาทีที่ 17.00ขอบคุณคลิปจาก GMM25Thailand

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??