เปิดปมชีวิตสุดอาภัพ!! เด่น ดอกประดู่ ตกอับสุดขีด ไร้งานไร้เพื่อน ต้องให้ภรรยาทำงานนอกบ้าน หาเลี้ยงครอบครัว !??จากกรณีที่มีคลิปฟิตเนสฉาวรายล้อมไปด้วยสาวนุ่งน้อยหุ่มน้อย ย่านทาวน์อินทาวน์ เมื่อ2ปีก่อน และในภาพมีดาราตลกรุ่นใหญ่ "เด่น ดอกประดู่"อยู่ในคลิปและขนาบข้างด้วยสาวนุ่งบิกินี่สีดำ ซึ่งหลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก และทำให้งานในวงการบันเทิงของดาราตลกชื่อดังต้องถูกยกเลิก แถมเพื่อนในวงการตลกก็ไม่มีใครคุยด้วย เพราะหวั่นจะกระทบกับชื่อเสียง เลยทำให้ "เด่น ดอกประดู่" ไม่มีงานในวงการบันเทิง

"ต้องยอมรับว่าเป็นผลสืบเนื่องจากข่าวฟิตเนต (เพราะข่าวนี้ทำให้เราไม่มีงานเลย?) ครับ ตั้งแต่วันนั้นเลย จริงๆผมก็เคยอธิบายไปแล้วว่าไม่รู้จริงๆ แต่จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีงาน ตำรวจเรียกไปถามแล้ววันนั้นเมียก็ไปด้วยเครียดมากๆ เลยเพราะไม่มีเงินไม่มีงานเลย ตั้งแต่วันที่ตกเป็นข่าวงานที่ติดต่อไว้ก็ถูกยกเลิกหมดเนี่ย ไม่มีงานเลย เราก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรอย่างนั้น เราแค่คิดว่าอะไรก็ได้เพื่อนกัน เจอกันบ่อยคุยถูกคอ เขาขอความช่วยเหลือเราเราก็ไม่เห็นเป็นไร แต่แค่ว่าเราไม่ทราบมาก่อนว่าจะมีผู้หญิงมาเพราะปกติไม่มีอยู่แล้วมีแต่คนแก่ๆ (คิดว่าเป็นจุดต่ำสุดในชีวิตเลยไหม?) ใช่ครับ ปัจจุบันไม่มีใครเรียกเราสักคน ทั้งๆ เมื่อก่อนเรื่องมุกต่างๆ ผมเป็นคนคิดทั้งนั้น ไปถามใครก็ได้ผมทั้งนั้น คนลอยได้ เอาถาดตีหัว ผมเป็นคนแรกๆ ของประเทศที่เล่น ถามว่าเสียใจไหมไม่เสียใจแต่น้อยใจ ทีแต่ก่อนเล่นตลกไม่เป็นก็ฝึกให้ที่บ้าน เลี้ยงข้าว เพราะตอนนั้นเราก็เป็นหัวหน้า"


"ทำงานบ้านทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น กวาดบ้าน ถูกบ้าน ล้างจาน เพราะตอนนี้ภรรยาเป็นคนทำงานนอกบ้านแทน ทำธุรกิจขายปุ๋ยไม่ลองไม่รู้นี่แหละ รู้สึกสงสารเขาจากลูกคุณหนูแล้วต้องมาทำงานหนัก เขามีตำแหน่งนางงามมาก่อน (รู้สึกยังไงบ้างที่เขาไม่ทิ้งเราและยังดูแลเรามาจนถึงทุกวันนี้?) 40 ปีแล้ว บอกเลยว่าพระคุณเขาท่วมหัว ผมเลยไม่กล้าเถียงหรือว่าเมีย ไม่ว่าจะผิดหรือถูก ประทับใจภรรยาเพราะเขาเป็นคนใจบุญมากรักหมามากกว่าผัวอีก(หัวเราะ) ตี3-4หมาป่วยต้องรับพาไปหาหมอ ทุกวันนี้ไปดูได้ภรรยาผมไปนอนชั้นล่างกับหมา ผมพอใจถ้าเมียมีความสุข แต่ตอนนี้ผมจะทำยังไงอ่ะ ผมก็อยากมีงานที่จะช่วยแบ่งเบาภาระให้เขาบ้าง...ภรรยาแบบนี้หายาก ผมเคยมีเมียมาหลายคนแต่คนนี้เป็นคนที่ดีมากๆ ถึงเขาด่าผมก็จะไม่ว่าอะไร เพราะเขามีบุญคุณ"

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??