*ตะลึงมาก!! "สาวสุราษฎร์ฯ" ปลูกสับปะรดในสวนยาง-เหมือนไม่มีไร? ก่อนมันออกลูกมา ต้องอึ้งทั้งหมู่บ้าน.... เลขเด็ดโผล่ให้โชค!?? (คลิป)***วันที่ 29 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าว ONBnews รายงานว่า ที่บ้าน นางชาลีณี ตรีกูด อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 22 หมู่ที่ 9 ตำบลดอนสัก อำเภอดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งมีอาชีพทำสวนยางพาราในเนื้อที่ 19 ไร่ ขณะนี้ยางพาราอายุประมาณ 2 ปี จึงได้มีการปลูกพืชแซมในสวนยางพารา ระหว่างที่ยังกรีดไม่ได้ หนึ่งในนั้นคือสับปะรดที่ปลูกไว้มีจำนวน 50 ต้น
---------------
จนกลายเป็นที่ฮือฮา เมื่อถึงเวลาออกลูก กลับพบว่าสับปะรดต้นหนึ่งใน 50 กว่าต้น ออกลูกรวมกันเป็นแพ นับได้ถึง 49 ลูก สร้างความประหลาดใจเป็นอย่างมาก และจากการเดินสำรวจดูทั่วๆไป พบว่าอีกต้น ออกลูกคล้ายๆพญานาค ทำให้ชาวบ้านที่ทราบข่าวต่างพากันมาแวะเวียนดูอย่างไม่ขาดสายด้วยความประหลาดใจ
ทั้งนี้ ก็ทำเอาเหล่าบรรดาเซียนหวยต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมากถึงเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมตีเลขเด็ดไปต่างๆนานาไม่ว่าจะเป็นเลขที่บ้าน 22 รวมถึงเลขอายุ 41 ปี ของเจ้าของบ้าน จำนวนสับปะรด 50 ต้น และเนื้อที่สวนยาง 19 ไร่ อีกด้วยอย่างไรก็ตามเรื่องราวดังกล่าวถือเป็นความเชื่อส่วนบุคคลดปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม และตัดสินใจร่วมด้วยต่อไป

(คลิป)

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??