เป็นการอวดพ่อที่น่ารักที่สุด!! "นักร้องสาวลูกทุ่ง" โชว์ภาพคุณพ่อ สัญญาจะแบ่งเบาภาระให้ดีที่สุด ....เห็นหน้าเธอ ไม่แปลกใจทำไมใครๆหลงรัก!?? (ภาพ)
ภาพการอวดุณพ่อที่น่ารักโดนใจแฟนเพลงต่อไปนี้ ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เธอคือนักร้องยอดกตัญญู "อาม ชุติมา" เจ้าของเพลงดังอย่าง ผู้สาวขาเลาะ, อดีตเคยพัง ซึ่งล่าสุดเธอได้โพสต์ภาพคุณพ่อผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว พร้อมเล่าเรื่องราวของคุณพ่อในอดีต และสัญญาจะแบ่งเบาภาระให้ได้มากกว่านี้วันนี้ (2 เม.ย.61) อาม ชุติมา ได้โพสต์ภาพดังกล่าวระบุข้อความว่า "#พ่อคือฮีโร่ของหนู ถามว่าพ่อหล่อมั้ย (อันนี้ต้องถามแม่ดู) ใจพ่อหล่อมากๆ ตั้งแต่เล็กจนโต หนูไม่เคยได้ยินพ่อบ่นว่าเหนื่อยเลยซักครั้ง พ่อทำทุกอย่างเพื่อให้ครอบครัวสบาย ให้ลูกๆมีเงินไปโรงเรียน และซื้อของมากมาย ที่อยากได้

วันนี้หนูอยากให้พ่อสบายเช่นกัน หนูจะทำทุกอย่าง เพื่อให้ครอบครัวมีความสุข #หนูยังใช้คำว่าตอบแทนบุญคุณไม่ได้ เพราะนี้มันยังน้อยไปกับสิ่งที่ท่านให้มา หนูจะช่วยแบ่งเบาภาระและทำหน้าที่ของลูกให้ดีที่สุด #พ่อหนูหล่อมั้ยค่ะ"

งานนี้ทำแฟนเพลงต่างหลงรักเธอยิ่งกว่าเดิม เพราะก่อนหน้านี้เธอเผยภาพซ่อมแซมบ้านให้คุณแม่ แม้ว่าจะมีเงินไม่พอต่อเติมทีเดียว แต่เธอขอทำไปเรื่อยๆ และสัญญาจะทำให้วันหน้าดีกว่าเดิม อีกด้วย
ขอบคุณ อาม ชุติมา

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??