*แฟนคลับตกใจแรง “ป๊อป ปองกูล” โดนดราม่าเหยียด “เฟี้ยวฟ้าว” ล่าสุด.... ตัดสินใจถอนตัวแล้ว!?? (มีคลิป)***งานนี้ทำเอาชาวเน็ตช็อคไปตามๆกัน !! ถ้าใครได้ติดตาม รายการ “สามแยกปากหวาน” ที่มีพิธีกรเป็น ป๊อป ปองกูล , อ๊อฟ ปองศักดิ์ และว่าน ธนกฤต จะรู้ว่า 3 คนนี้รับส่งมุขกันเป็นอย่างดีเรียกได้ว่าเข้าขากันสุดๆแล้ว แต่ดันมีดราม่าเทปรายการวันที่ 27 เมษายน 2561 ที่แขกรับเชิญเป็นสาว “เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้”

เพราะหลายคนดราม่าและคอมเม้นท์ประมาณว่าป๊อปไม่ให้เกียรติสาวเฟี้ยวฟ้าว เชิญมาแล้วก็ทำเหมือนเป็นคนบ้า !! ซึ่งต่อมา ป๊อปก็ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดแขกรับเชิญเลย (มีคลิป)และคิดมาตลอดว่าตัวเองไม่เหมาะกับงานพิธีกร ดังนั้นจึงได้ขอถอนตัวออกจากรายการ พร้อมโพสต์แจงว่าไม่ได้เป็นเพราะคอมเม้นท์ติ แต่เป็นเพราะรู้ว่าตัวเองไม่เหมาะกับรายการทอร์กโชว์มาสักพักแล้วและสิ่งทื่ทำอยู่มันสุ่มเสี่ยงมากงานนี้ก็ทำเอาแฟนรายการและชาวเน็ตช็อคไปตามๆกันและเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจเพียบ
โพสต์แจงดราม่าขอถอนตัวออกรายการ !!“รายการ #สามแยกปากหวาน จะมีถ่ายอีกสองครั้ง สี่เทป แล้วจะหยุดการทำรายการ ขอบคุณทุกการสนับสนุนที่มีเสมอมานาจา 🙏😄”“ไม่ได้เป็นเพราะคำติที่มีมานะครับ เรื่องนั้นเราเข้าใจอยู่แล้วว่าทำงานต้องมีคำติชม แต่ผมว่าเป็นเพราะเราไม่ถนัดกับมันมากกว่า ทำอะไรเราก็อยากทำให้ดีที่สุด แต่กับน้องทั้งสองคนผมยังวางแผนจะทำงานร่วมกันอยู่นาจา”ชมคลิป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??