สามีล้มทั้งยืน! ได้รับโทรศัพท์ทราบว่าภรรยาเข้าโรงพยาบาลรีบทิ้งงานไปหาทันที แต่พอรู้ความจริง แทบทรุดโง่มาได้ตั้งนาน!!!
เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า.. นายเหอแต่งงานกับนางหลิวได้ 10 ปีแล้ว ทั้งสองคนมีอาชีพรับเหมาก่อสร้างทั่วไป นางหลิวอายุน้อยกว่าสามี 10 ปี แต่เธอมีสุขภาพที่ไม่ค่อยดีนัก

เธอเป็นโรคเบาหวานตั้งแต่วัยรุ่น และดูจะรุนแรงขึ้นทุกวัน แต่ทั้งสองก็ไม่ย่อท้อยังสู้ชีวิตกันต่อไป ทั้งคู่ตัดสินใจว่าจะไม่มีลูก เพราะภรรยาสุขภาพร่างกายไม่แข็งแรง อยู่กันสองคนก็มีความสุขได้

จนเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วนายเหอได้รับงานใหญ่แต่อยู่ห่างเมืองออกไป ด้วยความที่มันลำบากจึงให้ภรรยาอยู่บ้านและทำงานแถวบ้านไปก่อน ผ่านไป 2 วันเขาได้รับโทรศัพท์ว่าภรรยาเข้าโรงพยาบาล เขาจึงรีบนั่งรถกลับไปหาเธอที่โรงพยาบาล

ไปถึงโรงพยาบาลก็พบว่า เธอมีภาวะน้ำตาลในเลือดสูงมาก เขาแปลกใจเพราะปกติแล้วเธอค่อนข้างควบคุมอาหารได้ดี เมื่อสอบถามกับเพื่อนสาวที่ส่งเธอไปโรงพยาบาล เพื่อนสาวจึงสารภาพกับเขาตามตรงว่า ในตอนที่เขาเจอเธอหมดสติไปนั้น ร่างกายเธอไม่ได้สวมเสื้อผ้าใดๆ เธออยู่ในโรงแรมนึงกับผู้ชายคนนึง แต่ผู้ชายคนนั้นหนีไปแล้ว

นายเหอรู้สึกตกใจแต่ก็ยังไม่ปักใจเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ เขาตัดสินใจว่าจะรอฟังความจริงจากปากของภรรยา

เมื่อภรรยาฟื้นขึ้นมา เธอตกใจที่เห็นเขากลับมาพร้อมกับร้องไห้และสารภาพความจริง ที่แท้เธอแอบคบชู้กับเพื่อนในที่ทำงานเดียวกัน และเขาเองก็รู้จักคนนั้นดี ทั้งสองปิดบังเขามาตลอด วันนั้นชายชู้พาเธอไปกินดื่มอย่างอร่อยจนเธอไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงปล่อยให้น้ำตาลสูงจนหมดสติไป คาดว่าฝ่ายชายคงตกใจจึงได้หนีไปก่อน เขาฟังเรื่องที่เธอเล่าจบลุกขึ้นแล้วเดินออกจากห้องที่โรงพยาบาลมาและจากนั้นก็ไม่ติดต่อเธออีกเลย

ตอนนี้ผ่านไป 6 เดือนแล้วถึงแม้ว่าเธอยังพยายามติดต่อหาเขาและขอร้องให้เขากลับยกไปยกโทษให้เธออีกครั้ง แต่เขาไม่อาจที่จะทำใจและเชื่อใจเธอได้อีกครั้ง จึงต้องขอเลือกทางเดินชีวิตใหม่ถึงแม้จะโดดเดี่ยวก็ดีกว่าต้องทุกข์ใจไปตลอด

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??