สุดอาลัย!! “น้องอิน”เข้าฝันบอกเพื่อนสนิท หลังเสียชีวิตกะทันหันไม่ทันร่ำลา !??จากกรณี "น้องอิน" ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว เสียหลักตกลงไปข้างทางชนกับต้นจามจุรีขนาดใหญ่ เสียชีวิต บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยาต่อมา 17.30 น. วันที่ 8 เม.ย. ที่วัดราชสิงขร เขตบางคอแหลม ที่ตั้งศพบำเพ็ญกุศลของ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือ น้องอิน ดาราสาวชื่อดัง ซึ่งขับรถ BMW ประสบอุบัติเหตุชนต้นไม้เสียชีวิตสุดสลด โดยภายในพิธีศพ เพื่อนๆ ของ น้องอิน เดินทางมาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก น.ส.คาลิยา นิฮุต หรือ ลิต้า อายุ 20 ปี นักแสดงสาวจาก ละคร ไข่มุกมังกรไฟ เผยถึงสาเหตุว่าทำไม น้องอิน ถึงเดินทางไปพัทยา ทั้งที่เพื่อนก็ได้ห้ามปรามแล้ว


น.ส.คาลิยา กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้สองถาม น้องเตย ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องอินที่เดินทางไปชมคอนเสิร์ตที่พัทยาด้วยกันว่า เกิดอะไรขึ้น ทำไมอินต้องไปอยุธยา ซึ่ง เตยได้เล่าให้ตนฟังว่า อินและเตยได้เช่าห้องเพื่อนอนด้วยกัน เพราะหลังจากดูคอนเสิร์ตเสร็จ ก็จะค้างคืน ในช่วงเวลาประมาณ ตี 1 หลังจบคอนเสิร์ต อินได้บอกกับเพื่อนว่า พ่อโทรมาตามประมาณ 10 สายแล้วให้กลับเพื่อที่จะไปร่วมงานบุญคุณย่าที่จังหวัดอยุธยาด่วน

แต่เตยบอกว่า ให้อยู่ก่อน ประมาณตี 5 ค่อยขับรถกลับก็ได้ แต่อินบอกว่า ต้องรีบไป ซึ่งในขณะนั้น เตยก็ได้เข้าไปอาบน้ำในห้องที่เช่าด้วยกัน แต่ออกมาก็พบว่า อินเดินทางออกไปแล้ว มาทราบว่า อินเสียชีวิต ก็เมื่อเห็นข่าว โดยเมื่อคืน เตย เล่าให้ฟังว่า อินมาเข้าฝัน และบอกเตยว่า คิดถึงเพื่อนเหมือนกัน

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??