ยายจ๋าหนูหายใจไม่ออก!! ระดมเดินตามหา “หลานสุดที่รัก”ทั่วบ้าน ใจเริ่มสลาย.... มาเจอตอนสุดท้ายสายไปแล้ว!??วันนี้ (20 เม.ย.) เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและชาวบ้านบ้านท่าพุทรา ตำบลเมืองเก่า จังหวัดพิจิตร ออกช่วยกันค้นหาน้องเกมส์ เด็กชายอายุ 2 ขวบครึ่ง ที่หายตัวไปตั้งแต่เย็นวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ขณะนี้ยังหาไม่พบนางบุญช่วย จันทเดช อายุ 52 ปี ยายของน้องเกมส์ เล่าว่า หลานชายออกจากบ้านพร้อมนายมนตรี คะระนันท์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155/1 หมู่ 3 บ้านโรงช้าง ต.เมืองเก่า อ.เมืองฯ จ.พิจิตร ผู้เป็นตาแต่ป่วยเป็นอัมพฤกษ์ต้องใช้ไม้เท้าในการค้ำพยุงเดิน โดยทั้ง 2 คนออกมาในช่วงตอนเย็นเพื่อมาดูพืชผลทางการเกษตร โดยตามนตรีปล่อยให้หลานชายวิ่งเล่นกับสุนัข 2 ตัว คือ เจ้าข้าวเหนียว และเจ้าน้ำตาล

จากนั้นเวลาผ่านไปสักพัก ปรากฏว่าเจ้าสุนัข 2 ตัววิ่งกลับมา เนื้อตัวมีสภาพเปียกน้ำ แต่หลานชายกลับหายไปไม่ได้กลับมาพร้อมกับสุนัข แต่ด้วยร่างกายที่เป็นอัมพฤกษ์จึงไม่สามารถจะออกค้นหาหลานชายได้ในนาทีนั้น จึงทำได้แค่เพียงขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้านและหน่วยกู้ภัยจำนวนหลายสิบคนได้ออกมาช่วยกันค้นหาตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นจนถึง 3 ทุ่มของคืนที่ผ่านมาก็ยังไร้วี่แววของหลานชาย จึงคาดว่าอาจจะตกน้ำหรือพัดหลงในป่า และขณะนี้ยังคงค้นหากันอย่างต่อเนื่องต่อมา ร.ต.อ. สมศักดิ์ กิตบุญ ร้อนเวร สภ. เมืองพิจิตร รับแจ้งเหตุพบศพเด็กลอยขึ้นอืด บริเวณคลองน้ำทิ้ง กลางสวนส้ม หมู่ที่ 2 ต.เมืองเก่า อ.เมืองพิจิตร หลังรับแจ้งเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบศพเด็กชายไม่ใสเสื้อผ้า ลอยขึ้นอืดในคลองน้ำทิ้ง ทราบชื่อภายหลัง ชื่อ ด.ช.นันทกร จันทร์หอม อายุ 2 ปี 8 เดือน อยู่บ้านเลขที่ 155/1 หมูที่ 3 ต.เมืองเก่า อ.เมืองพิจิตร เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสรรเพชญ สมาคมคม กู้ภัย ชนแดนสงเคราะห์ พร้อมชมรม กู้ภัย รวมใจ จึงช่วยกันนำศพขึ้นมา เมื่อนางวาสนา จันทร์หอม อายุ 22 ปี แม่ของเด็กชายนันทกร มาเห็นศพได้กอดศพร่ำไห้ ปริ่มจะขาดใจ


สอบสวนทราบว่านางวาสนา นำด.ช.นันทกร มาฝากไว้กับตาและยาย ตั้งแต่เมื่อวันที่ 19 เม.ย. ปรากฏว่า ด.ช.นันทกร ไม่ใส่เสื้อผ้า เนื่องจากอากาศร้อน ลงมาเล่นกับหมา 2 ตัว อยู่ในใต้ถุนบ้านจากนั้น เดินตามหมาหายออกจากบ้าน ตั้งแต่เมื่อวานช่วงกลางวัน ซึ่งตา และยาย พ่อแม่ ออกตามหา แต่ไม่เจอ จนกระทั่ง เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ มีชาวบ้านเจอกลายเป็นศพ ลอยขึ้นอืดในคลองน้ำทิ้ง กลางสวนส้มห่างจากบ้านกว่า 1 ก.ม.ทีมงานขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??