แม่แทบทรุด!! มาดูจุดที่น้องอิน รถชนเดินหามือถือลูก ยังโทรติดอยู่ กลับมาเรานะลูก!??จากกรณีณัฐนิชา เชิดชูบุพการี น้องอิน อายุ 20 ปี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5 กบ 5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักลงไปข้างทางชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ เสียชีวิต บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 ทางรถไฟ หลักกม.ที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา

ต่อมาที่สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา นางลัดดา เชิดชูบุพการี แม่ของน้องอิน ได้เดินทางมาที่สภ.บางปะอิน เพื่อพูดคุยกับทางพนักงานสอบสวนในส่วนของคดีโดยนางลัดดา มีสีหน้าอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจ พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ว่า เมื่อคืนตี 1 น้องโทรมาบอกว่าถึงคอนโดฯ ย่านบางนาแล้ว แต่ไม่รู้ว่าลูกสาวมาทำอะไรแถวจุดเกิดเหตุ เสียใจมาก พอได้เห็นข้าวเครื่องใช้ของน้องที่เจ้าหน้าที่มอบให้นั้น แม่ของน้องอินถึงกับร้องไห้ออกมาทันที ไม่อยากเห็นสภาพรถ รถเพิ่งออกมาใหม่ยังไม่ได้ปี ทำประกันชั้นสองบวกไว้”

ผู้สื่อข่าวรายงานต่อว่า ภายหลังจากที่นางลัดดา ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ได้เดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ เพื่อดูสภาพบริเวณโดยรอบของจุดเกิดเหตุ แม่น้องอินถึงกับร้องไห้โฮออกมาทันที และกล่าวว่าไม่ได้ติดใจอะไรในเรื่องคดี เเค่อยากมาดูองค์ประกอบทุกส่วนเชื่อว่า “น้องอิน” ประสบอุบัติเหตุและเสียชีวิตดังกล่าวเอง

นางลัดดา พยายามหาโทรศัพท์มือถือของน้องอิน ซึ่งเมื่อช่วงเช้าหลังเกิดเหตุได้ไม่นาน โทรหาลูกสาวยังติดอยู่ แต่ไม่มีผู้รับสาย โดยไม่รู้ว่าลูกสาวได้เสียชีวิตแล้ว ขณะนี้ได้พยายามโทร แต่เครื่องปิดไปแล้ว ไม่รู้ว่ามีคนเก็บมือถือไปหรือเปล่า หลังจากที่ดูจุดเกิดเหตุเสร็จแล้ว นางลัดดา ได้เดินทางไปยังสถาบันนิติเวชรพ.ธรรมศาสตร์

ขอบคุณภาพจากไทยรัฐ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??