วอดวายทั้งหลัง! เพลิงโหมไหม้ร้านไปต่อหน้า หลังสาวเรียกรถดับเพลิงมาถึง แต่ดันไม่ฉีดน้ำ ได้ฟังเหตุผล ถึงกับทรุดลงร้องไห้!!กลายเป้นประเด้นดราม่าที่ชาวเน็ตแตกออกเป็นสองเสียง เมื่อสาวคนหนึ่งส่งเรื่องมายังเพจ แหม่มโพธิ์ดำ เล่าเหตุการณ์ที่ร้านของตนถูกเพลิงไหม้ เมื่อวันที่ 12 เมษายนที่ผ่านมา แต่ทว่าหลังรถดับเพลิงมาถึง ก็ไม่ได้ดำเนินการใดๆ จนร้านของตนไหม้เป็นจุลไปต่อหน้าต่อตาพร้อมสัตว์เลี้ยงในบ้าน โดยระบุเรื่องราวเอาไว้ว่า
.
#เจ้าของร้านโวย #ไฟไหม้วอดวาย #เพราะตอนแรกรถดับเพลิงไม่มีน้ำ #กว่าน้ำจะมาก็ไหม้ย่อยยับ
.
ขออนุญาติค่ะ หนูขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ร้านหนูพึ่งโดนไฟไหม้ไปเมื่อวันที่12เมษาที่ผ่านมา. เสียหายทั้งหมดไม่เหลืออะไรเรยค่ะ เอารถออกมาได้แค่3คันที่เหลือไหม้หมดเรย เป็นร้านสุดท้ายที่โดนไฟเผาไปด้วย หนูไม่รู้จะช่วยพ่อกับแม่ยังไง ยังตั้งหลักกันไม่ค่อยได้ เทศบาลบอกจะช่วยเงินเยียวยา 3หมื่น ร้านต้นเพลิงก้อโดนสอบอยู่ แต่ร้านหนูโดนไหม้ไปด้วย พอจะมีที่ไหนที่ช่วยเหลือเรื่องเงินค่าเสียหายที่อื่นอีกไหมค่ะ
.
ถ้ารถดับเพลิงเขาฉีดน้ำให้ไฟมันคงไม่ไหมร้านหนูหมดแบบนี้ เขาบอกว่ารถไม่มีน้ำ แต่ขับมาจอดไว้ดูไฟไหม้ หนูร้องจนไม่รู้จะร้องยังไง หมาแมวหนูก้อตาย ที่บ้านไม่เหลืออะไรนอกจากเงินในบัญชีกับรถ มันมีคนถ่ายคลิบไว้ พี่ตำรวจก็แจ้งว่ารถดับเพลิงมีแต่ไม่มีน้ำ แล้วจะมาจอดทำไมหนูไม่เข้าใจหนูพูดอะไรไม่ได้เพราะเป็นคนต่างจังหวัดมาทำมาค้าขายกับพ่อแม่ในอยุธยาหลังจากเรื่องราวนี้ถูกโพสต์ลงไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากมาแสดงความคิดเห็นจากกรณีนี้ โดยบางคนโทษการทำงานของหน่วยดับเพลิง และบางคนก็ได้อธิบายขั้นตอนการทำงานของหน่วยดับเพลิงที่ต้องทำตามขั้นตอนขอขอบคุณ เพจ แหม่มโพธิ์ดำ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??