พาผมหนีที!! ตำรวจหน้าซีดวิ่งหนีชายเสื้อขาวตัวสั่น ถามที่มาที่ไป เป็นใครก็วิ่งละว่ะ!!!
จากเรื่องราวที่ชาวเน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Annie’s Yezib ได้โพสต์คลิปและเรื่องราวเกี่ยวกับ ตำรวจนายหนึ่ง วิ่งหนีชายคนหนึ่ง พร้อมบอกให้ช่วย ผมมีลูกเล็กนะ พาผมหนีทีๆ มันจะฆ่าผม ก่อนที่นายตำรวจคนนี้ ก็เดินหนีไปตรงกลางถนน ก่อนจะโบกเรียกรถแท็กซี่และหนีไป

และล่าสุดได้รับการยืนยันแล้วว่า ตำรวจยศนายดาบ นายนี้อยู่ในสังกัดงานสายตรวจ 2 กองกำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจจราจร ซึ่งขณะในวันเกิดเหตุนั้น ตำรวจนายนี้ กำลังปฏิบัติหน้าที่ตั้งด่านตรวจวัดแอลกอฮอล์ และคุมจราจรอยู่บนถนนพระราม4 และระหว่างนั้น ก็มีชายเสื้อขาวคนนี้ขับรถบีเอ็มดับเบิลยู เปิดประทุนมา เจ้าหน้าที่ก็ขอตรวจวัดแอลกอฮอลล์ ก็พบว่าชายคนนี้มีค่าแอลกอฮอลล์เกินกฏหมายกำหนด จึงควบคุมตัวชายคนนี้ไปที่ สน.ทองหล่อ ด้วยการนั่งรถของชายเสื้อขาวมาแบบสองต่อสอง เนื่องจากกำลังเจ้าหน้าที่ไม่เพียงพอ

แต่ระหว่างทางชายเสื้อขาวได้พยายามข่มขู่จะทำร้าย และยังอ้างว่ารู้จักบุคคลเบื้องสูง แถมยังขับรถออกนอกเส้นทาง จึงทำให้ตำรวจนายนี้กระโดดออกจากรถและวิ่งหนี ไปขอความช่วยเหลือเหมือนที่ปรากฏอยู่ในคลิป ส่วนทางคดี หลังจากเกิดเหตุเพียงไม่กี่ชั่วโมง ตำรวจที่ปรากฏในคลิปได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.ทองหล่อแล้ว ในข้อหาเมาแล้วขับ ฝ่าฝืนการจับกุมของเจ้าหน้าที่ ซึ่งพนักงานสอบสวนได้รวบรวมหลักฐาน เบื้องต้นทราบตัวแล้ว และอยู่ระหว่างเตรียมขออำนาจศาลออกหมายจับชายเสื้อขาวที่ปรากฏในคลิป

(ชมคลิป)ขอบคุณที่มา Workpoint News ข่าวเวิร์คพอยท์

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??