*เมียร่ำไห้!! ผัวหายตัวปริศนาบนเทือกเขาภูพานนาน 9 วัน ก่อนเจอพระทักคำเดียว.... ขนลุกไม่เชื่ออย่าลบหลู่!??***เมื่อวันที่ 30 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งว่าที่บ้านของ นางศริดา อรรถวิลัย อายุ 55 ปี เลขที่ 333 บ้านหนองแสง หมู่ 14 ตำบลนิคมห้วยผึ้ง อำเภอห้วยผึ้ง จังหวัดกาฬสินธุ์ ได้นิมนต์หลวงพ่อหนอม มาจาก จ.ขอนแก่น ให้ช่วยนั่งทางใน เพื่อตามหาสามี ชื่อนายอัมพร อรรถวิลัย อายุ 56 ปี ข้าราชการครูบำนาญของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 และเป็นเจ้าของร้านอาหารป่าชื่อดังในตำบลนิคมห้วยผึ้ง หลังจากที่หายตัวออกไปจากบ้านอย่างลึกลับ ไปเมื่อวันที่ 22 เม.ย.61 ที่ผ่านมา เกรงว่าจะได้รับอันตราย เนื่องจากนายอัมพรเพิ่งผ่าตัดด้วยอาการเส้นเลือดในสมองแตกเมื่อปีที่ผ่านมา อีกทั้งชื่อว่าอาจจะถูกวิญญาณผีบังบดพรางตัวไว้ในป่านางศริดา อรรถวิลัย กล่าวว่า หลังจากที่ นายอัมพร สามี ลาออกจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ในช่วงปี 2555 ด้วยปัญหาสุขภาพ และต้องเข้าผ่าตัดเมื่อปี 2560 ด้วยอาการทางสมอง หลังรับการผ่าตัดทุกครั้ง นายอัมพร มักจะเดินออกจากบ้านเหมือนคนขี้หลงขี้ลืม และมักจะเดินไปตามถนน แต่ด้วยสภาพร่างกายไม่แข็งแรง ต้องนั่งพักเป็นระยะ พฤติกรรมนี้เกิดขึ้นหลายครั้ง เมื่อคนในหมู่บ้านพบเห็นก็จะพาตัวกลับมาที่บ้านเสมอ

แต่มาในครั้งนี้ นายอัมพร หายออกจากบ้านไปเมื่อวันที่ 22 เม.ย.61 ขณะที่ทางบ้านซึ่งเป็นร้านอาหาร กำลังจัดเลี้ยงมีคนมาให้ทำโต๊ะจีนในร้าน ซึ่งในระหว่างนั้น นายอัมพร ที่มีอาการป่วยทางสมองจะบ่นรำคาญว่าเสียงดัง ก่อนมีคนเห็น นายอัมพร เดินหายออกไปทางหลังร้าน ซึ่งก็เห็นว่าเป็นเรื่องปกติ จึงไม่มีใครสนใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปในช่วงเย็น ทุกคนออกตามหาทั่วทั้งหมู่บ้าน รวมไปถึงทางขึ้นเขาหลังร้านอาหาร ซึ่งจะตรงเข้าไปในป่าเขตเทือกเขาภูพาน แต่ไม่พบตัวจึงได้ไปแจ้งความคนหายไปที่ สภ.ห้วยผึ้ง เมื่อวันที่ 23 เม.ย.61

“รู้สึกเป็นห่วงสามีมาก จนมีคนในหมู่บ้านแนะนำให้ไปพึ่งไสยศาสตร์ เพราะในพื้นที่แถบเทือกเขาภูพานนั้น ยังคงมีความเชื่อเกี่ยวกับผีบังบด ซึ่งจะเป็นการบังคนหายเข้าไปในป่าและเคยเกิดขึ้นในอดีตตามคำบอกเล่าของหลายครอบครัว จึงได้ไปนิมินต์พระหนอม มานั่งทางในเพื่อสืบหาอีกทาง”

นางศริดา กล่าวอีกว่า เบื้องต้นจากคำบอกเล่าของพระหนอม นั้น เชื่อว่า สามีของตนยังมีชีวิตอยู่ ได้เดินเข้าไปในป่า และไปถูกผีบังบดถึง 3 ตน นำตัวไปซ่อนไว้หลังก้อนหินใหญ่ ยังมีชีวิตอยู่ แต่ถูกบังคับซ่อนตัวเอาไว้ ก่อนหน้านั้นญาติพี่น้องที่ออกตามหาก็ไปยังสถานที่แห่งนี้แต่ไม่พบ ซึ่งหากเป็นฝีมือผีบังบดจริงๆ ก็คงจะต้องหาคนมีวิชาพาเอาตัวออกมาให้จงได้

อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมาชาวบ้านหลายคนได้แจ้งเบาะแสมาแล้ว แต่ก็ยังไม่เจอตัว จึงต้องพึ่งทั้งทางไสยศาสตร์ เพื่อที่จะตามหา นายอัมพร สามีให้เจอ เเม้ว่าจะเป็นหรือตายก็ตาม ขอแค่พบตัวสามี จึงอยากฝากพี่น้องประชาชนที่มีเบาะแสหรือเคยพบเห็น นายอัมพร อรรถวิลัย สามารถแจ้งมาที่ นางศริดา อรรถวิลัย หมายเลขโทรศัพท์ 06-4908-8629 หรือแจ้งไปที่ สภ.ห้วยผึ้ง โทร.0-4386-9083

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??