ฟังฝ่ายหญิงบ้าง! เผยจากปาก ระหว่างคบกันแค่ 8 เดือน โดนทำร้ายถึง 6 ครั้ง แถมใช้วิธีสุดโหดสารพัด แค่ฟังยังเจ็บแทน รักกันแบบไหนถึงทำได้ขนาดนี้!??นับว่าเป็นอีกเหตุการณ์ ที่ชาวโซเชียล และประชาชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จากกรณีที่หนุ่มเจ้าของเพจดัง ได้ซ้อมแฟนสาวขณะไลฟ์สดแพร่ภาพผ่านโซเชียล จนมีการบุกเข้าช่วยเหลือสาวเคราะห์ร้ายในสภาพบอบช้ำ ดั่งข่าวที่เราได้นำเสนอไปก่อนหน้านี้

ล่าสุดทางเพจ ล่า ได้อัพเดทภาพล่าสุดของสาวที่ถูกทำร้าย ที่สามารถพูดให้การได้ และอธิบายปมเหตุเป็นครั้งแรกเอาไว้ว่า

โฆษก.ตร.เปิดเผยว่า เป็นเหตุการณ์ที่รุนแรงกว่าที่คิด เอ็ม เมายาบ้า ตอนก่อเหตุจะคิดว่าตัวเองเป็นโจ๊กเกอร์ ในหนังเรื่องแบทแมน คบกันมา 8 เดือน เคยทำร้ายร่างกายแฟนมาแล้ว 6 ครั้ง แฟนไม่เคยแจ้งความ สภาพบาดแผลตามร่างกายมีทั่วไป ทั้งถูกมีดกรีด ถูกตีด้วยสายไฟ ถูกนาบด้วยเครื่องหนีบผมที่กำลังร้อน ครั้งนี้คนร้ายพยายาม ปาดคอ แต่มีดไม่คม และพยายามจะควักลูกตาด้วย

โฆษก ตร.กล่าวอีกว่า จากการสอบสวนผู้เสียหาย เธอไม่ได้นอกใจ แต่คนร้ายกลับคิดไปเอง และพยายามจะหาแพะรับบาปว่าที่เก็บเงินลูกข่ายมาแล้วเปิดครอสสอนไม่ได้ จนกำลังจะมีเจ้าทุกข์มาแจ้งความฉ้อโกง จึงไลฟ์สด ทำร้ายร่างกายว่าผู้หญิงคือต้นเหตุทั้งหมด แต่ขอเรียนว่ากฏหมายไม่ได้เปิดช่องให้ว่า เสพยาแล้วสามารถฆ่าคนได้ อย่างไรก็ต้องถูกดำเนินคดีอาญา ส่วนสภาพจิตคนร้ายก็ต้องสอบสวนประกอบไปซึ่งเรื่องราวบทสรุปเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรนั้นทางทีมงานจะมาอัพเดทเพิ่มเติมให้ทุกท่านได้รับทราบอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณเพจ ล่า

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??