เจอแล้ว!! ไอโฟน7 ‘น้องอิน’ กระเด็นตกในพงหญ้า กู้ภัยยันไม่เคยฉก!??ตำรวจ กู้ภัย ระดมปูพรมหาในจุดเกิดเกตุ น้องอิน รถชนต้นไม้เสียชีวิต พบโทรศัพท์มือถือ ไอโฟน7 ของผู้ตายแล้ว กระเด็นไปตกไม่ไกล ฝาหลุด แต่ตัวเครื่องยังใช้ได้ ซิมการ์ดก็ยังอยู่

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 9 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน พ.ต.อ.ฤทธิ์ ศิริเทพ ผกก.สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้นำเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยมูลนิธิพุทไธสวรรย์ ลงพื้นที่ตรวจสอบถนนจุดเกิดเหตุที่เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ทำให้ น้องอิน นางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อดีตนักแสดงเด็ก เสียชีวิต บริเวณถนนหมายเลข 9 หลักกิโลเมตรที่ 79 ก่อนขึ้นสะพานข้ามทางรถไฟ มุ่งหน้าไปทางสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ภายหลังมีข้อสงสัยเรื่องโทรศัพท์มือถือของน้องอิน ที่ไม่พบในที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่จึงระดมกันเข้าตรวจจุดเกิดเหตุอย่างละเอียด และพบโทรศัพท์ ไอโฟน7 ของผู้ตาย กระเด็นไปตกในพงหญ้า ห่างจากจุดที่รถพุ่งชนกระแทกต้นจามจุรีข้างทางประมาณ 5 เมตร สภาพฝาหน้าหลุดออก แต่ตัวเครื่อง ซิมการ์ดยังใช้งานได้ จึงได้นำไปให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบข้อมูลต่อไป นอกจากนี้ ใกล้กันยังพบคีย์การ์ดคอนโดมิเนียม ตกอยู่ด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์ ได้ฝากไปถึงคนที่ตั้งข้อสงสัยในเรื่องการทำหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย โดยเฉพาะประเด็นที่อาจหยิบฉวยทรัพย์สินของผู้ตายนั้น ไม่มีเด็ดขาด

ที่มาไทยรัฐ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??