สังคมอยู่ยาก! นักเรียนสาว ม.6 ไปเช่าหอพัก ไม่วายโดนเจ้าของหอใช้ไฟช็อตจนหมดแรง ก่อนปู้ยี่ปู้ยำสมใจ แล้วเดินออกจากห้องไปหน้าตาเฉย!!เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2561 เว็บไซต์ ไบรท์ ทีวี ช่อง 20 เผยเรื่องราวที่ได้รับการร้องทุกข์จากครอบครัวหนึ่งซึ่งเล่าว้า ลูกสาวซึ่งเป็นนักเรียนชั้น ม.6 วัย 18 ปี ถูกเจ้าของหอพักข่มขืน คาห้องพัก ในอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา อย่างไม่เกรงกลัวกฎหมาย

ด้านบิดาของนักเรียนหญิงชั้น ม.6 เล่าว่า ลูกสาวได้ไปเรียนพิเศษอยู่ที่อำเภอหาดใหญ่กับเพื่อน ซึ่งทำเป็นประจำทุกปิดเทอม โดยในครั้งนี้ตั้งใจมาติวเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาลัยสงขลานครินทร์ โดยเมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนออกไปข้างนอก เป็นจังหวะที่ก๊อกน้ำในห้องน้ำเสีย จึงแจ้งให้เจ้าของหอพักทราบเพื่อให้เข้ามาซ่อมแซม

ทั้งนี้เมื่อเจ้าของหอเข้ามาซ่อมนั้น ได้บอกให้ลูกสาวช่วยจับอุปกรณ์ ก่อนจะใช้เครื่องช็อตไฟฟ้า ช็อต 2 ครั้ง จนอ่อนแรงแต่ยังมีสติ ก่อนจะลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง และเดินออกจากห้องทำเป็นไม่รู้ร้อนใด ๆ ต่อมา เด็กสาวชั้น ม.6 ได้แจ้งครอบครัวให้ทราบ ทำให้ทางครอบครัวเดินทางมารับและพาไปแจ้งความไว้กับพนักงานสอบสวน สภ. หาดใหญ่ ก่อนพาน้องกลับบ้านเกิดที่จังหวัดสตูล

ครอบครัวผู้เสียหาย เล่าว่า หลังเกิดเหตุเด็กหญิงชั้น ม.6 มีอาการหวาดกลัวจนไม่กล้าไปอยู่เพียงลำพัง ส่วนการดำเนินคดี ครอบครัวติดใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะตอนนี้ผ่านไปกว่าหนึ่ง 1 สัปดาห์แล้วยังไม่สามารถเอาผิดกับเจ้าของหอได้แต่อย่างใด ทั้งที่มีหลักฐานคือบาดแผลร่องรอยถูกเครื่องไฟฟ้าช็อต และรอยขีดขวนตามร่างกายขณะถูกข่มขืน

ขณะที่ความคืบหน้าการดำเนินคดี พ.ต.อ. กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่ เผยว่า ไม่ได้นิ่งนอนใจ และกำชับให้ทั้งฝ่ายสอบสวน สืบสวน หาหลักฐานความเชื่อมโยงหาข้อเท็จจริง ซึ่งได้มีการนัดผู้เสียหายเข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อชี้ตัวผู้ก่อเหตุจากรูปภาพแล้ว ก่อนจะทำการออกหมายเรียกต่อไป

ขอขอบคุณ ไบรท์ ทีวี ช่อง 20

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??