ตายเพิ่มเป็น 6 ศพ วัยรุ่น ม. 6 รถคว่ำวังน้ำเย็น คนขับเผย หักหลบเงาดำที่พุ่งตัดหน้า
วัยรุ่นวังน้ำเย็น เพื่อนร่วมห้อง ม.6 ที่พากันไปเที่ยววันไหลสระแก้ว ขากลับปิกอัพคว่ำ ขณะเข็มไมล์คาอยู่ที่ 170 กม./ชม. ตายเพิ่มจาก 5 เป็น 6 ศพ คนขับเผย หักหลบเงาดำที่พุ่งตัดหน้า
.
จากอุบัติเหตุเซ่นวันไหลสงกรานต์ จ.สระแก้ว วัยรุ่นขับรถกระบะกลับจากเที่ยว เสียหลักตกหลุมริมถนนที่กำลังก่อสร้างพลิกคว่ำ เสียชีวิตรวม 5 ศพ เหตุเกิดช่วงค่ำวันที่ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา บนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี ช่วงหน้าบริษัทอีซูซุ วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น หลังเกิดเหตุเข็มหน้าปัดความเร็วรถชี้คาอยู่ที่ 170 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
.
ต่อมาเวลา 09.00 น. วันที่ 20 เม.ย.61 ที่โรงพยาบาลวังน้ำเย็น ได้มี พ่อ แม่ และบรรดาญาติของเด็กวัยรุ่น พร้อมเพื่อนๆ ที่ทราบข่าวได้เดินทางมาดู ขอรับศพที่ รพ.วังน้ำเย็น 5 ศพ และตายเพิ่มที่ รพ.สระแก้วอีก 1 รวมเป็น 6 ศพ
.

.
นายชาย (นามสมมติ) กล่าวว่า บุตรชายตนเรียนชั้น ม.5 จะขึ้น ม.6 ในเทอมใหม่นี้ โดยเด็กที่เสียชีวิตเป็นเพื่อนร่วมชั้นเรียน และเป็นชาว อ.วังน้ำเย็นทั้งหมด ได้มาขอไปเล่นน้ำวันไหลที่สระแก้ว
.
ด้านนายกรวิชญ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี อยู่ ม.1 ต.วังน้ำเย็น อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว คนขับรถยนต์กระบะคันเกิดเหตุ ซึ่งยังอยู่ในอาการโศกเศร้า ที่ทำให้เพื่อนต้องเสียชีวิต กล่าวว่า หลังจากที่เล่นน้ำสงกรานต์ที่สระแก้วเสร็จแล้ว ตนและเพื่อนๆ กำลังจะกลับบ้าน โดยเพื่อนให้ตนขับ ซึ่งตอนนั้นมืดพอดี ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุได้เห็นเงาดำๆ โดยที่เพื่อนๆ ที่นั่งมาด้านหลังกระบะรถได้ตะโกนร้องลั่น ตนจึงหักรถกะทันหัน จนรถหมุนคว้างและเสียหลักไถลเป็นทางยาว กระเด็นตกคูน้ำ ตนกับเพื่อนที่นั่งด้านหน้าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย
.
ด้าน ร.ต.อ.ยศ ชาสมบัติ พนักงานสอบสวนเวร สภ.วังน้ำเย็น กล่าวว่า รถกระบะคันดังกล่าวนี้มีคนนั่งในรถมา 4 คน รวมคนขับ และนั่งกระบะท้ายอีก 5 คน ตอนกิดเหตุ คนที่นั่งกระบะท้ายรถได้กระเด็นออกมาและเสียชีวิตทันที 3 คน ที่เหลือถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลวังน้ำเย็น 8 คน และมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล 2 คน จากนั้นได้ส่งต่อไปที่โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้ว และเสียชีวิตเมื่อช่วงเช้ามืดวันนี้อีก 1 คน รวมเสียชีวิต 6 บาดเจ็บ 5 ขณะที่คนขับถูกตั้งข้อหา ขับรถโดยประมาททำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต
.
สำหรับผู้เสียชีวิต มี 1.นายศิวกร บัณฑิต อายุ 16 ปี 2.นายพิฆเนศ ยวงโพธิ์ อายุ 17 ปี 3.นายธีรศักดิ์ ผาเจริญ อายุ 18 ปี 4.นายพีรชัย แก้วประทีป อายุ 16 ปี 5.นายวุฒิชัย เหล่าทอง อายุ 17 ปี 6.นายอานนท์ อภิชาต ส่วนคนเจ็บ 1.นายคฑาวุธ ทองคำ 2.นายธนกรณ์ ศิริมงคล อายุ 19 ปี 3.นายอรุณ บุญมากุล อายุ 19 ปี 4.นายกรวิชญ์ อุ่นแก้ว อายุ 17 ปี 5.นายวรชิต แก้ววงษ์นุกูล อายุ 17 ปี
.
ต่อมาเวลา 13.00 น. นายพรพจน์ เพ็ญพาส ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว พร้อมรองผู้ว่าราชการจังหวัดทั้ง 2 คน และหัวหน้าส่วนราชการ ได้เดินทางมาที่ อ.วังน้ำเย็น โดยมีนายปราชญา อุ่นเพชรวรากร นายอำเภอวังน้ำเย็น นายวันชัย นารีรัก นายกเทศมนตรีเมืองวังน้ำเย็น พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.วังน้ำเย็น นำไปดูที่เกิดเหตุ.
.


ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??