5 ลักษณะผุ้หญิงอนาคต รวย!??***รีบเดินไปส่องกระจกดูใบหน้าตัวเองด่วนเลยจ้า เพราะวันที่เรามีวิธีดูโหงวเฮ้งบนใบหน้าผู้หญิงที่มีวาสนาดี แถมได้สามีรวย แหม่ฟังแบบนี้เริ่มตาโตขึ้นมาแล้วใช่มั้ย งั้นลองไปเช็คกันหน่อยดีกว่าค่ะ

อาจารย์ สุวิมล พันธุ์วิชาติกุล ผู้อำนวยการสถาบันศาสตร์แห่งชีวิต ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์โหงวเฮ้ง ได้เผยโหงวเฮ้งที่ดีสำหรับผู้หญิง เรื่องวาสนาความรัก งาน เงิน รวมทั้งเรื่องครอบรัวและสามี ไว้ดังนี้

1.หน้าผาก และ ขมับ
หน้าผากต้องเต็ม กว้าง อิ่มเอิบ สำหรับสาวหน้ากลม หน้าผากกว้างต้องดีใจค่ะ เพราะสามีจะเลี้ยงดูปูเสื่ออย่างดี มีกินอย่างอุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่าเอาอกเอาใจเป็นที่สุดค่ะ

2. ตาโปนอาภัพคู่ ตาเล็กเฉียงขึ้นได้สามีดีนักเชียว
รูปตาที่ดีรูปนัยน์ตาต้อง เฉียงขึ้น หางตาเฉียงขึ้นมา แต่บางคนเฉียงขึ้นแล้วโปน ก็ไม่ได้ ต้องเฉียงขึ้นแล้วตาเล็กๆด้วย อาหมวยนี่แหล่ะดีที่สุด ส่วนตาชั้นเดียวหรือสองชั้นไม่จำเป็น ขอแค่รูปนัยน์ตาเรียวเล็ก และแววตาต้องมีประกายสดใสด้วย แต่ถ้าตาโตๆ โปนเหมือนปลาทอง จะเป็นคนที่อาภัพความรัก ได้คู่ก็ไม่ได้คู่ที่ทำให้สบายใจแต่แม่สาวตาปลาทอง ทั้งหลาย อย่าเพิ่งเศร้าไปค่ะ เพราะ แก้ไขได้ ทว่าต้องจำหลัก 3 ประการไว้ให้มั่น นั่นคือ
1. แต่งงานอายุ 30 อัพ
2. แต่งกับพ่อหม้าย
3. แต่งกับหนุ่มอายุห่างจากเราเกิน 1 รอบ (12 ปี)

3.จมูก บ่งบอกเรื่องคู่ และหลักทรัพย์
จมูกของคนจีน เขาเรียกว่าหลักทรัพย์บนใบหน้า จมูกคนเราถ้าให้ดีในช่วงปลายต้องกลมๆ ใหญ่ๆ หนาๆ อย่างนี้ดี เพราะคนที่ปีกจมูกใหญ่ๆ อิ่มหนา เราเรียกว่ามีแต่เงินกู้อย่างเดียว แต่คนไหนถ้าจมูกตีบๆ เล็กบาง นี่เงินกู้อย่างเดียว ไปดูพวกเจ้าสัวสิ จมูกจะใหญ่ๆ หน้าใหญ่ออกมาเลย ส่วนสันจมูก ต้องกว้างด้วยค่ะ เหมือนเราปีนภูเขาน่ะ ถ้าเราปีนภูเขาแล้วมีเนินที่สบายๆ เราก็เดินง่ายมาก

4.ปากใหญ่ชนะเลิศ ถึงไม่สวย แต่รวย !
ถ้าผู้หญิงมีริม ฝีปากอิ่ม ถือว่าดี เพราะเชื่อว่า เมื่อปากใหญ่ ก็คือ กินเหยื่อคำใหญ่ๆ หาเงินเก่ง เจรจาเก่ง โน้มน้าวจิตใจคนให้คล้อยตามง่ายๆ แต่ก็อย่ากว้างเกินไป ต้องดู-ส่วนบนใบหน้าด้วย
ริมฝีปากที่ดี คือ ริมฝีปากล่างกับบนต้องอิ่มพอๆ กัน

5.แก้ม ต้องอิ่มเอิบ เต็ม ลากยาวไปถึงคาง
แก้มตามหลักโหงวเฮ้งที่ดีที่สุดต้องเป็นแก้มอิ่มเอิบ เต็ม ลากยาวไปถึงคาง แบบนั้นเรียกว่า แก้มคุณหญิงคุณนาย ซึ่งถือว่าเป็นโหวงเฮ้งที่ดีสุดๆ


ผู้หญิงสวยก็คือ มีเสน่ห์ แต่ผู้หญิงที่โหงวเฮ้งดี อาจไม่ใช่เป็นคนสวย สังเกตุเถ้าแก่เนี้ยร้านทองได้เลย หน้าบาน ปากใหญ่ จมูกใหญ่ ไม่สวยแต่รวยทรัพย์จ้า

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??