ขนลุก!! เผา 4 โจ๋ซิ่งกระบะชนสยอง แต่พอซูมดูดีๆถึงกับช็อก เงาปริศนาโผล่กลางกองไฟ!?? (มีภาพ)จากอุบัติเหตุสลดในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา เมื่อ 4 วัยรุ่นขับรถกระบะไปเที่ยวและเล่นน้ำสงกรานต์ โดยขับจากอ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา ไปเล่นน้ำในตัวอำเภอพิมาย แต่ระหว่างที่ขับรถไป หนึ่งใน 4 วัยรุ่นได้ใช้มือถือไลฟ์เฟซบุ๊กไปด้วย โดยเป็นภาพกำลังขับรถไปด้วยความเร็วสูงคลิปดังกล่าวคือคลิปสุดท้ายของพวกเขาทั้ง 4 คน

ซึ่งวัยรุ่นที่ถ่ายคลิปนั้นได้พูดว่า “เดี๋ยวพาซิ่ง” และคนที่ขับรถนั้นยังมีพฤติกรรมขับรถซิ่งหวาดเสียว นอกจากนี้ระหว่างที่ถ่ายคลิป วัยรุ่นที่นั่งด้านหน้ายังดื่มสุราและหัวเราะอย่างสนุกสนาน ซึ่งคนขับได้พูดภาษาอีสานว่า “ตอนที่ตำรวจขับรถตามนะ พี่ขับรถหนีเลย จนตำรวจตามไม่ทัน” กระทั่งมาเกิดเหตุสลดขึ้น เมื่อรถเสียหลักพลิกคว่ำฟาดกับต้นไม้ จนทำให้วัยรุ่นทั้ง 4 คนเสียชีวิตยกคัน

โดยเมื่อวันที่ 17 เม.ย.ที่ผ่านมา ญาติและครอบครัวของ 4 โจ๋ได้จัดพิธีเผาศพทั้ง 4 ศพแบบเชิงตะกอนพร้อมกัน ซึ่งเป็นภาพที่น่าเศร้าสลดใจยิ่งนักแต่ขณะที่กำลังประกอบเผาศพทั้ง 4 โจ๋นั้น มีผู้ที่มาร่วมงานได้หยิบโทรศัพท์มาบันทึกภาพ ก่อนทำเอาขนลุกกันทั้งงาน เมื่อภาพที่ถ่ายออกมานั้น ผู้ที่ถ่ายภาพพบสิ่งผิดปกติปรากฎขึ้นมาบนเปลวไฟที่เผาทั้ง 4 โจ๋แบบเชิงตะกอน ซึ่งเมื่อลองดูดีๆ จะเห็นว่าบริเวณเปลวไฟคล้ายมีใบหน้า 4 คนลอยขึ้นมา แถมขณะกำลังจะจุดไฟเผาศพแรก ทางญาติพยายามจุดไฟเผาอยู่นาน แต่จุดเท่าไหร่ก็จุดไม่ติด ก่อนสุดท้ายจะจุดไฟเผาได้ภาพดังกล่าว

จากภาพเงาปริศนาที่ปรากฎจากกองไฟเผา 4 ศพ ทำให้ชาวบ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ ถึงเหตุการณ์ชวนขนลุกที่เกิดขึ้น

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??