ควักหมดหน้าตัก!! ล่าสุด พชร์ อานนท์ โอนเงินให้ น้องม.4 ขายไข่เจียว พร้อมลั่นประโยคทิ้งท้าย ยอมใจจริงๆ!??ผู้กำกับหนังร้อยล้านอย่าง พชร์ อานนท์ เมื่อโลกโซเชียลมีเหตุการณ์ใดๆหรือใครกำลังมีปัญหา หนุ่มพชร์ก็พร้อมที่จะหยิบยื่นโอกาสสร้างรายได้ให้ครอบครัวของเขา เปลี่ยนคนดังในโลกออนไลน์ให้มีงานการที่ดีทำ จนถูกวิจารณ์หลายๆครั้งว่าเขานั้นทำเพื่อเกาะกระแสหลัง หนุ่มพชร์ ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความตามหา นักเรียนชาย ม. 4 ขายไข่เจียวเลี้ยงน้อง 4 ชีวิต เนื่องจากพ่อ-แม่เสียชีวิตหมดแล้วที่กำลังโด่งดังในตอนนี้ พร้อมข้อความระบุว่า...

“..ไม่ได้เกาะติดกระแส แต่กูอยากช่วยคน อ่านข่าวน้องคนนี้แล้วน่าสงสารชีวิตลำบากเหมือนกับพี่ตอนเด็กๆเลย น้องสนใจอยากทำงานกับพี่มั้ย สนใจส่งเบอร์โทรมาที่ INBOX

พี่ชอบคนขยัน พี่ชอบให้โอกาสคนอยู่แล้วเพื่อนมนุษย์ต้องมีน้ำใจต่อกัน จะเปิดหนังเรื่องใหม่แล้วติดต่อมานะใครรู้จักน้องบอกน้องหน่อย มาทำงานกับพี่ยังขายไข่เจียวได้เหมือนเดิมนะ”


ล่าสุด ผู้กำกับชื่อดัง “พชร์ อาานนท์” ก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า

ก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับน้องแล้ว ซึ่งเรื่องทำงานด้วยน้องก็สนใจ แต่ตอนนี้จะไปเรียนพิเศษเตรียมทหาร พี่พชร์เลยโอนเงินไปให้น้องใช้เป็นค่าเรียน จำนวน 10,000 บาท และลั่นประโยคเด็ดทิ้งท้ายว่า “ไม่ได้อวดรวยนะ Ku รวยจริงๆ”

“ความคืบหน้าได้คุยกับน้องโอ ข้าวไข่เจียวแล้ว น้องบอกสนใจอยากทำงานด้วย แต่มีจะไปเรียนพิเศษ เตรียมทหารก็เลย โอนเงินให้น้องไปเป็นค่าเรียนพิเศษก่อนช่วยน้อง เมื่อไหร่น้องว่างเราค่อยนัดแต่ไม่ให้เสียงานขายไข่เจียวแน่นอน ทีแรกจะโอนให้มากกว่านี้แต่กลัวน้องบริหารเงินไม่เป็น เอามาทำงานแลกเงินดีกว่าอิอิ พวกที่ว่าเราเกาะกระแสไปวันๆไปหาอะไรอมไปปากจะได้ไม่ว่างไปแถวร้านส้มตำก็ได้มีให้อม อ่อ ไม่ได้อวดรวยนะKUรวยจริงๆ”Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??