กรีดร้องลั่นถนน !!! "ชาวบ้าน" ผวาชนสนั่น 3 คันรวด!! ดับ 4 สาหัส 7 !!!
วันที่ 20 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าว  รายงานว่า ร.ต.อ.สนิท นุ้ยพิณ พนักงานสอบสวน สภ.หลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน 3 คัน มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดบนถนนเอเชีย 41 หมู่ที่ 11 ต.บ้านควน อ.หลังสวน จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน
.

.
เมื่อรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุอยู่ช่วงหลัก กม.ที่ 78-79 ช่องทางขาล่อง พบรถกระบะสองตอน สีขาว ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ทะเบียน กท 3385 สระบุรี ชนอัดติดกับรถกระบะตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน ยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บจ 8377 นราธิวาส และรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อนิสสัน TEANA สีดำ ทะเบียน ขย 7652 สงขลา ทั้ง 3 คันมีสภาพพังยับเยิน
.

.
ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต 2 ราย และบาดเจ็บสาหัสอีก 6 ราย จึงรีบนำตัวส่ง รพ.หลังสวน แต่เสียชีวิตเพิ่มขึ้นอีก 2 ราย ซึ่งผู้เสียชีวิตทั้ง 4 รายเป็นผู้หญิงทั้งหมด ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 4 ราย ยังคงรักษาตัวที่ รพ.หลังสวน
.

.
สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ ด.ต.วิสุทธิ์ สมัตถนาค อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 238 หมู่ที่ 7 ต.เจ๊ะเห อ.ตากใบ จ.นราธิวาส ตำรวจเกษียณอายุราชการ และทำธุรกิจร้านอาหารอยู่ใน จ.นราธิวาส กำลังขับรถกระบะตอนครึ่ง สีบรอนซ์เงิน ทะเบียนนราธิวาส กลับจากไปเที่ยวสงกรานต์ที่ จ.อุดรธานี โดยมีลูกจ้างหญิงในร้านเป็นชาวอุดรธานี 3 คน และ นางละเอียด หาดส่ง อายุ 53 ปี ภรรยาของ ด.ต.วิสุทธิ์ นั่งโดยสารมาด้วยรวม 5 คน มีรถยนต์เก๋ง นิสสันทีน่า ซึ่งมี นางรุ่งนภา จำรัส อายุ 34 ปี ชาว อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เป็นคนขับ และ นางสาวดวงกมล หงส์ทอง อายุ 15 ปี รวม 2 คน ขับตามหลังมา
.

.
เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ก็มีรถกระบะสองตอน สีขาว ซึ่งมี นางกัญญานัฐ นันกำปัง อายุ 33 ปี เป็นคนขับมาในช่องทางขึ้นกรุงเทพฯ พร้อมกับ นาวสาวบุด อายุ 15 ปี ลูกน้องชาวเมียนมา และคนในรถอีก 2 คน รวมเป็น 4 คน แต่นางกัญญานัฐ เกิดอาการหลับในทำให้รถกระบะสอง สีขาว ตอนพุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนกับรถกระบะตอนครึ่งและรถยนต์เก๋งในช่องทางขาล่องใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย และได้รับบาดเจ็บสาหัสรวม 7 ราย ซึ่งตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป
.


รายชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 4 ราย ประกอบด้วย 1.นางสาววาสนา (ไม่ทราบนามสกุล ) อายุ 30 ปี 2.นางสาวพัทยา (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 35 ปี 3.นางละเอียด หาดส่อง อายุ 33 ปี 4.นางสาวบุด อายุ 15 ปี ชาวเมียนมา ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บประกอบด้วย 1.ด.ต.วิสทุธิ์ สมัตถนาค 2.นางสาวสุวิสา ชำนาญ อายุ 35 ปี 3.นายอิทธิพงษ์ วรรณชัย อายุ 35 ปี 4.ด.ญ.อภิมลตา วรรณชัย อายุ 2 ขวบ 5.นางรุ่งนภา จำรัส อายุ 34 ปี 6.นางสาวดวงกมล หงส์ทอง อายุ 15 ปี และ 7.นางกัญญาณัฐ นันกำปัง อายุ 33 ปี
Cr:onebnews

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??