หลายคนไม่เคยรู้!! นักร้องลูกทุ่งคนดัง มีงานจ่อคิวข้ามปี แต่ยังเช่าห้องถูกๆอยู่กับแม่2คน ใช้ชีวิตติดดินสุดๆ แทบไม่เชื่อสายตา!!
เป็นถึงนักร้องซุปตาร์ดังระดับประเทศ คนติดตามเป็นล้าน แต่ทุกวันนี้ "สาวธัญญ่า อาร์สยาม" ยังเช่าห้องถูกๆอยู่กับแม่2คน เพื่อหาเงินใช้หนี้ต้นสังกัด ทำเอาหลายคนตกใจว่าสาวธัญญ่า เองชีวิตก็ไม่ได้หรูหราอะไร กลับเป็นคนอยู่ง่ายๆ ติดดินซึ่งแตกต่างจากนักร้องคนดังอื่นๆที่ถ้าดังระดับนี้ คงไม่มีทางมาเช่าห้องเล็กเท่ารูหนู เดือนหนึ่งไม่กี่พันบาทหรอก"ธัญญ่า อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่ง จากจังหวัดร้อยเอ็ด เปิดเผยให้เห็นสภาพชีวิตตอนนี้ว่า "ก็ไม่ได้อยู่สุขสบายมีบ้านหลังใหญ่ๆหรือมีคอนโดหรูไว้อยู่ แต่มันคือห้องสีเหลี่ยมเล็กๆ ข้างในมีเตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เหมือนห้องเช่าตามอพาร์เม้นทั่วไปนั่นละ หลายคนงงมาอยู่ได้ยังไง เป็นถึงนักร้องดังมีคิวงานแน่นทุกวัน ผลงานเพลงก็ดัง น่าจะมีเงินเก็บหลายล้านได้แล้ว ไม่น่ามาอยู่อย่างนี้ แต่ความจริงสาวธัญญ่า นั้นมีภาระต้องหาเงินใช้หนี้ต้นสังกัดซึ่งในอดีตนั้นการจะเป็นศิลปินได้ จะมีค่ายออกใช้จ่ายแต่รูปแบบการเป็นศิลปินในปัจจุบันนั้นแตกต่างออกไปแล้ว"


"ซึ่งธัญญ่าเองก็จะใช้หนี้ใกล้จะหมดแล้ว และเป็นคนติดดินอยู่ง่ายอยู่สบายไม่เรื่องมากเป็นความน่ารักที่ใครอยู่ใกล้ได้สัมผัสจะต้องรู้สึก ดูสิขนาดในห้องก็ไม่มีที่กินข้าวต้องมานั่งกินกับพื้น มีคุณแม่ หรือแม่แหม่ม คอยตำส้มตำให้กินกลางดึก ตำส้มตำในห้องนั่นแหละไมได้มีห้องครัวหรืออะไรทั้งนั้น บ่งบอกเห็นสภาพชีวิตว่าสู้และอดทน ไม่ได้อยู่หรูอยู่สบาย ใช้เงินอย่างประหยัดและเห็นคุณค่าของเงินทุกบาทที่หาได้ เป็นเลือดนักสู้ชาวอีสานของแท้ บางคนบอกเลยว่าถ้าดังระดับนี้ห้องเล็กๆห้องเช่าถูกแบบนี้ คงไม่อยู่หรอกคงไปอยู่คอนโด คงไปซื้อบ้านแพงๆอยู่กันแล้ว แต่ธัญญ่า ยังต้องมีภาระ จึงทำให้ต้องสู้และอดทน จนมีแฟนคลับรักเพราะความติดดินและไม่สร้างภาพแบบนี้แหละ อยู่กับแม่สองคนโดยแม่ของ ธัญญ่าได้ไลฟ์สดเปิดเผยชีวิตจริงที่ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อน จนแฟนคลับแอบส่องว่าอยู่กันแบบนี้จริงๆเรอ ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าดังระดับนี้จะอยู่กันแบบนี้ได้ ถึงบอกไงว่า ธัญญ่า นางมาจากดินมาจากสาวบ้านๆ ความลำบากความยากจนยังไง นางก็ไม่กลัวที่สำคัญมีแม่อยู่คอยเคียงข้างเป็นนักร้องสาวลูกกตัญญู ถึงจะสู้กันแค่สองคนแม่ลูกแต่มันก็อบอุ่นมากเลย"


ธัญญ่า อาร์สยาม
ขอบคุณ : tanya_rsiam

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??