ภรรยาวัย 26 คิดว่าสามีวัย 45 เข้ามาห้องนอน ไม่เอะใจอะไร ไม่ทันไร จู่ๆ หายนะมาเยือน สุดผงะตาตั้ง รีบเปิดไฟดูให้ชัด อิชั้นทนไม่ไหวแล้ว!??สำหนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่เรื่องราวสะเทือนใจ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ไทเป เกาะไต้หวัน โดย นายเฉิน วัย 45 ปี ได้ชักชวนเืพ่อนร่วมงานที่สนิทกันชื่อ นายหวาง อายุ 41 ปี มาดื่มเหลาที่บ้าน พร้อมกับภรรยานายเฉิน วัย 26 ปี ร่วมกินเหล้าด้วย

ไม่นานนัก ภรรยานายเฉินก็ขอตัวไปอาบน้ำนอนก่อน เพราะดื่มเหล้าไม่เก่ง ส่วนนายเฉินก็นอนบนโซฟา ด้านนายหวางนั้นเกิดอารมณ์เพศรุนแรง จึงเดินไปหา ภรรนายเฉินที่ห้องนอน ภรรยานายเฉินคิดว่าสามีตัวเองมาหา ไม่ได้ร้องหรือขัดขืนอะไร แต่เมื่อเอามือไปจับตรงนั้น ทำไมไม่เห็นมือนของสามีตนเอง จึงได้รีบลุกขึ้นเปิดไฟดู ปรากฏว่าเป็นนายหวาง ภรรยาร้องกรี๊ด ฉันทนไม่ไหวแล้ว นายเฉินตื่นขึ้นไปดู และชกเข้าที่หน้านายหวางก่อนเรียกตำรวจมาจับไปนายหวางวได้แต่คุกเข่าขอโทษ สิ่งที่ทำไป ด้านภรรยานายเฉินเอาแต่ร้องไห้ตกใจ ไม่คิดว่าเพื่อนรักของสามีจะเข้ามาปลุกปล้ำตนได้

นายหวาง กล่าวว่า ตนเห็นภรรยาเพื่อนใส่ชุดบางเบา บวกกับเมาเลยมีอารมณ์อยากเข้าไปปลุกปล้ำให้หนำใจ ตอนนี้ตนสำนึกแล้วขอบคุณภาพ liekr
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??