ศพ 2 พ่อลูก นอนติดกัน ชาวบ้านตกใจสุดขีด เมื่อเห็นสภาพ พอพี่สาวเผยเรื่องจริงที่เกิด เป็นใครก็ทนไม่ได้ล่ะ!??เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชวีิตที่บ้านเลขที่ 76/5 หมู่ 6 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ทราบชื่อผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายบุญเสริม เลขนาวิน อายุ 47 ปี กินยาตาย อีกรายคือ นายชรินกร เลขนาวินอายุ 18 ปี ถูกมีดปาดคอ ใบหน้ามีรอยแทง นอนเสียชีวิตข้าง ๆ กัน ทั้ง 2 เป็นพ่อลูกกัน สรา้งความตกใจแก่ชาวบ้านที่มาพบเห็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยเพจบิ๊กเกรียนระบุว่า..พ่ออาชีพขับ จยย.รับจ้างสุดท้อชีวิตลงมือปาดคอลูกจนเสียชีวิตก่อนดื่มยาพิษฆ่าตัวตายตาม
พี่สาวเล่าเรื่องราวสุดรันทด แยกทางเมียลูกไม่ได้เรียนเพราะความจน
ทุกวันนี้ถึงขนาดบางวันไม่มีเงินกินข้าว

สลดพ่อฆ่าลูกชายก่อนกินยาฆ่าตัวตายตามชีวิตรันทดพ่อฆ่าปาดคอลูกชายแล้วชิงกินยาฆ่าตัวตายตามสาเหตุครอบครัวยากจนไม่มีแม้แต่จะกิน

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 1 เมษายน 2561 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรเวรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรธัญบุรีได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านเลขที่ 76/5 หมู่ 6 ตำบลบึงน้ำรักษ์ อำเภอธัญบุรีจังหวัดปทุมธานี จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุร่วมกับพ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.(สอบสวน)พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1(ศพฐ.1), และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวภายในห้องนอนพบศพนายชรินกร เลขนาวินอายุ18ปี สภาพศพนอนหงายสวมชุดบอลเสื้อบอลกางเกงฟุตบอลถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีดปากที่คอจนคอเกือบขาดและมีบาดแผลที่ใบหน้าอีก1แห่งใกล้กันพบศพนายบุญเสริม เลขนาวิน อายุ47ปีสภาพศพนอนหงายสวมเสื้อคอปกสีเขียวกางเกงยีนหันเท้ามาทางศรีษะศพนายชรินกร ตรวจสอบพบมียาเคมีออกมาจากปากและมีน้ำลายฟูมปาก คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า12ชั่วโมงจากการสอบสวนนางประพรศรี เลขนาวิน 60ปีพี่สาวนายบุญเสริม ผู้ตายให้การว่าผู้เสียชีวิตทั้งสองรายเป็นพ่อลูกกันนายบุญเสริมมีอาชีพขับขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างส่วนลูกชายผู้ตายไม่ได้เรียนหนังสือออกเรียนตั้งแต่ชั้นประถมปีที่3เนื่องจากมีฐานะยากจนและทางมารดาของนายชรินกร หรือน้องเวฟ ได้แยกทางกันไปตั้งแต่น้องเวฟยังเล็กอยู่ปกติสองคนพ่อลูกจะอยู่กันสองคนที่บ้านหลังนี้ซึ่งปลูกบ้านพออยู่ได้โดยที่ดินแห่งนี้ก็เช่าเขาอยู่ส่วนสาเหตุการฆาตรกรรมในครั้งนี้สันนิษฐานว่าผู้ก่อเหตุคือนายบุญเสริมฯ ลงมือฆ่าปาดคอลูกชายตนเอง เนื่องจากความเครียด จากนั้นได้กินยาฆ่าหญ้าฆ่าตัวตายตาม เพราะไม่มีเงินแม้จะซื้อข้าวกิน อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างสอบสวนสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง

ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ร่วมชันสูตรพลิกศพ และบันทึกภาพ เก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมนำตัวญาติๆไปสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตเพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ขอบคุณภาพ บิ๊กเกรียน
เขียนข่าว สุภาพร จีนทอง

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??