“หลวงพี่อุเทน” เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ เตือน!! 2 ราศี กรรมตามเล่นงาน เร่งเติมบุญ และ 3 ราศี จะรวยพลิกชีวิต ในช่วงสงกรานต์นี้ !??จากกรณีเมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ทางด้านเพจดังเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า “วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร” ได้ออกมาโพสต์ภาพพร้อมข้อความเกี่ยวกับ “หลวงพี่อุเทน สิริสาโร” หรือ ท่านเจ้าคุณ พระญาณวิกร เจ้าอาวาสวัดท่าไม้ชื่อดัง ที่ได้ออกมาเตือนชาวราศีนี้? ว่า … เตือนสงกรานต์ดาวย้าย 2 ราศี กรรมตามเล่นงานให้เร่งเติมบุญ และ 3 ราศี จะรวยพลิกชีวิต โดยทางด้านเพจเฟซบุ๊กได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ..

(ระวัง!! 14 เมษายน ดาวพฤหัส ย้ายกลับมาอยู่ที่ราศีตุลย์ จากนี้ไปเรื่อยๆจะเกิดเรื่องตกใจ เรื่องใหญ่ๆ อีกมากมาย กระทันหัน ไม่ทันตั้งตัว ระวังเรื่องภาษี กรรมมาเล่นงาน (ราศีธนู”มิถุน)รอบคอบนะ!!
จึงส่งผลให้ทุกราศีได้รับผลกระทบที่ดีและไม่ดี…)ดาวพฤหัส คือ ดาวการศึกษา พ่อ ลูกชาย รถ บ้าน จึงทำให้มีการเปลี่ยนแปลง ที่ผ่านมาสังเกตุดูดีๆว่ามีแต่ข่าวไฟไหม้ อุบัติเหตุที่เกี่ยวกับคณะทัศจรการศึกษา ด้วยความเป็นห่วง ขอให้ญาติโยมรอฟังคำแนะนำว่าจะต้องแก้ไขอย่างไรบ้าง เพื่อความปลอดภัย และความเจริญรุ่งเรือง ดีงามของชีวิตรีบเร่งเติมบุญ 13-14-15 เมษายนนี้ ทำจิตให้สะอาด อย่าทำชั่ว อย่าแต่งตัวฉูดฉาด อย่าผิดศีล ต้องมีคุณธรรม ทำบุญ วิหารทาน ธรรมทาน วิทยาทานให้ทุกการศึกษา พระเณร เด็กด้อยโอกาส ตักบาตรทำทาน แจกทานคนยากจน พิการ จะดีมาก เขาวัด ปฏิบัติธรรม ถือศีลภาวนา เขากรรมฐาน ระวังการเดินทางมากๆถ้าป่วยจะยาวนานมากๆ ถ้ามีคดีจะยาวนานในทุกข์ 2อย่างนี้2ปี เสียญาติผู้ใหญ่คำทำนายนี้ มิได้หวังให้แตกตื่น หรือประโยชน์ส่วนตน หรือหวาดกลัว เพียงหวังให้พ้นทุกข์และรอบคอบเท่านั้น หลวงพี่อุเทน ขอให้ทุกท่านโชคดี พ้นรอด ปลอดภัย!!!(ราศี กุมภ์ พฤษภ กันย์)จะร่ำรวย มีโชคลาภ หมดสิ้นเวรกรรม ปลอดโปร่ง สมปารถนา หายเจ็บหายจน ดีขึ้นทันใจ พ้นอุปสรรค เจริญรุ่งเรือง พลิกชีวิตแน่นอน 16นี้ มีลาภ ดียาวเลยขอบคุณที่มา : วัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร / lottery.jackpotded

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??