ตะลึงคาดไม่ถึง!! พบ "2สามีภรรยา" พาลูกน้อย 2 ขวบ เดินเข็นรถ 3 ล้อ ข้างถนน ก่อนลงไปถาม ต้องอึ้งทั้งประเทศ!?? (คลิป)***วันที่ 25 เม.ย. 61 ผู้สื่อข่าว รายงานว่า บนถนนสายเอเชียช่วงขาขึ้น บริเวณอำเภอท่าฉาง ได้พบกับนายไสว ไชยพันธ์ อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ 136/1 ตำบลสะท้อน อำเภอนาทวี จังหวัดสงขลา ซึ่งกำลังเข็นรถเข็นเพื่อที่จะเดินทางไปยังกรุงเทพมหานคร โดยมีภรรยาชื่อนางปราณี แก้วมณี อายุ 44 ปี บ้านเลขที่เดียวกัน เดินเข็นรถเคียงข้างไปด้วยกัน บางครั้งก็เข้าไปนอนให้นมลูกชาย ชื่อเด็กชายสาคร ไชยพันธ์ อายุ 2 ขวบ 7 เดือน ที่นอนอยู่ภายในรถเข็นเดินทางไปด้วย

----สำหรับภายในรถเข็นคันดังกล่าว มีข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นอย่างเช่นเสื้อผ้าและอุปกรณ์ยังชีพบางอย่าง รวมทั้งแผงโซล่าเซลที่ นักศึกษาแผนกช่างไฟฟ้าจากวิทยาลัยการอาชีพนครศรีธรรมราช ได้ทำให้เพื่อใช้กับหลอดไฟสองสว่าง และพัดลมตัวเล็กๆ ภายในรถเพื่อเปิดให้ลูกชายได้นอนอย่างไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป โดยได้ออกเดินทางจากบ้านตั้งแต่วันที่ 4 เมย 61 กลางคืนก็อาศักพักตามศาลาริมทาง หรือตู้ยามตำรวจต่างๆ

----------
------
นายไสว กล่าวว่า ตนเองต้องการเดินรณรงค์เพื่อขอความรักความสามัคคีให้เกิดขึ้นในจิตใจของคนไทย เนื่องจากเหตุร้ายต่างๆที่เกิดขึ้นเพราะการแบ่งพรรคแบ่งพวก ไม่รักสามัคคี เกิดความแตกแยกอยากจะจุดประกายเล็กๆ จากครอบครัวของตนเอง ทั้งนี้เนื่องจากหลานของตนเองซึ่งเป็นลูกของน้องชาย ได้เสียชีวิตลงจากเหตุการณ์ความไม่สงบในภาคใต้ ขณะไปทำงานเช็คมิเตอร์ เก็บค่าไฟแล้วถูกยิงเสียชีวิตสูญเสียเปล่าโดยไม่ได้อะไร

ชมคลิปด้านล่างcr:ONBnews

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??