พลเมืองดี เจอ 2 หนุ่มใหญ่กระโดดน้ำหนีตายจนหมดแรง รีบกระโดดช่วยทัน 1 คน อีกคนดับ ก่อนเผยว่าหนีอะไรมา ถึงกับส่ายหัว ไม่น่าเลยจริงๆ!??เมื่อเวลา 17.00 น วันที่ 8 เม.ย.61 ร.ต.อ.ประสิทธิ์ กาญจนศร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ. สมุทรปราการ รับแจ้ง มีเหตุชายจมน้ำเสียชีวิตภายในคลองศีรษะจรเข้ใหญ่ ถ.บางนาตราด กม. 22 ม.1 ชุมชนคลองจระเข้ ต.ศีรษะจรเข้ใหญ่ อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ ป่อเต็กตึ๊ง เมื่อไปถึงพบว่าเป็นคลองขนาดกว้างประมาณ 15 เมตร ลึก 8 เมตร พบไทยมุมจำนวนมากยืนอยู่ริมคลอง นักประดาน้ำกู้ภัยป่อเต็กตึ๊ง จึงช่วยกันงมหาร่าง ประมาณ 15 นาที จึงสามารถนำร่างขึ้นมาบนฝั่ง ผู้ตายสวมกางเกงวอร์มสีเทา เสื้อคอกลมสีดำและคลุมทับด้วยเสื้อลายพรางทหาร ไม่พบบาดแผลใดๆ จากการตรวจค้นในตัวพบเงินสดจำนวน 5060 บาทซึ่งส่วนใหญ่เป็นธนบัตรใบละ 20 และ 100 บาท และลูกเต๋าไฮโลจำนวน 1 ลูก

จากการสอบสวนนางกนกพร เพชรพึ่ง อายุ 50 ปี ภรรยาของผู้ตายให้การว่าผู้ตายชื่อนายสุวรรณ ขันธวิธิ อายุ 45 ปีอยู่บ้านเลขที่ 49 ม. 2 ต.บางบริบูรณ์ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้นั่งเล่นไฮโลอยู่กับเพื่อนและต่อมามีตำรวจได้มาทำการจับกุมด้วยความตกใจผู้ตายจึงกระโดดน้ำหนีลงไปภายในคลองศีรษะจรเข้ใหญ่และพยายามว่ายไปอีกฝั่งหนึ่ง กระทั่งสามีได้จมน้ำลง ขณะที่พลเมืองดี นาย พงศจร เปลี่ยนบางช้าง 1 ในพลเมืองดี ที่พบเห็นเหตุการณ์เล่าว่า ขณะที่ตนเองกำลังเดินอยู่ริมคลองฝั่งตรงข้าม มีชาวบ้านที่พายเรือตะโกนบอกว่ามีคนจน้ำ 2 คน ตนเองจึงรีบถอดเสื้อกระโจนลงคลองเพื่อให้ความช่วยเหลือ และสามารถช่วยขึ้นมาจากน้ำได้เพียง 1 คน ส่วนผู้ตายไม่สามารถช่วยไว้ได้ทันและพยามงมหาแต่ไม่พบร่างจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาค้นหาจนกระทั่งพบว่าเสียชีวิตแล้ว


เบื้องต้นเหตุการณ์ดังกล่าวทราบว่าก่อนหน้านี้ผู้ตายและพรรพวกรวมทั้งหมด 5 คน กำลังนั่งเล่นไฮโลในชุมชนใกล้เคียงที่เกิดเหตุจนกระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสภ.บางเสาธงเข้าจับกุมทำให้นักพนัน 2 ใน 5 คนตัดสินใจวิ่งกระโดนลงคลองเพื่อว่ายน้ำข้ามฝั่งหวังหลบหนีแต่เกิดหมดแรงเสียก่อน จึงจมลงสู่ก้นคลองจนกระทั่งมีพลอเมืองดีช่วยชีวิตได้ไว้หนึ่งคน
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจเกิดตะคริวขณะว่ายน้ำหนีตำรวจ ซึ่งจะทำการสอบสวนพยานทั้งหมดอีกครั้งส่งศพส่งชันสูตรที่ สถาบันนิติเวชวิทยาเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??