ขนลุก! ด.ญ.วัย 14 ฝันประหลาดมาสองคืน ก่อนเดินเข้าป่าแถวบ้าน ไปเจอ “ขาคน” โผล่กอกล้วย เพ่งดูดีๆถึงกับช็อค... รีบวิ่งตาตื่นบอกแม่!??เมื่อหัวค่ำ วันที่ 11 เม.ย. ร.ต.อ.คเณศ งามประเสริฐ รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้พบศพชาย บริเวณท้ายซอยชุมชนบางปิ้ง ถนนสุขุมวิท ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ จึงไปตรวจสอบ ซึ่งพื้นที่เคยเป็นชุมชนขนาดใหญ่แต่ถูกไล่ที่และรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างออกไปหมดแล้ว เหลือเพียงกองขยะ มีเศษปูนและไม้กระจัดกระจายอยู่เป็นจำนวนมาก โดยท้ายซอยใกล้กับกำแพง พบศพชายไม่สวมเสื้อผ้า นอนหงายอยู่ใต้ต้นกล้วย สภาพเน่าเปื่อยจนเห็นกระดูก และมีรอยถูกสัตว์เลื้อยคลานกัดแทะ ตรวจสอบไม่พบเอกสารที่ระบุว่าเป็นใครมาจากไหน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์

ขณะที่ด.ญ.กลมวรรณ คล้ายประเสริฐ อายุ 14 ปี ซึ่งพักอาศัยอยู่ละแวกดังกล่าว เล่าว่า ก่อนพบศพ เมื่อสองวันก่อน ได้ฝันเห็นมีศพคนตายลอยมาตามน้ำก่อนที่จะโผล่บริเวณคลองบางปิ้ง ซึ่งห่างจากจุดพบศพประมาณ 200 เมตร แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร กระทั่งวันนี้ระหว่างรอแม่ที่มาเดินหาของเก่า ตนเองก็ไม่ทราบว่ามีอะไรดลใจให้เดินไปบริเวณพื้นที่รกร้าง ซึ่งห่างจากจุดที่แม่หาของเก่าอยู่มาก และต้องช็อกเมื่อสายตาเหลือบไปเห็นขาคนโผล่ออกมาจากบริเวณใต้ต้นกล้วย จึงรีบวิ่งออกมาบอกแม่ให้ไปช่วยดู จนพบว่าเป็นศพคนจริง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่


นายสมชาย แสงกรรเนตร อายุ 54 ปี คนเฝ้าพื้นที่ เล่าว่า เมื่อ 2 อาทิตย์ก่อน ระหว่างนั่งเล่นอยู่กับเพื่อน ได้เห็นชายอายุประมาณ 50 ปี รูปร่างผอมสูง ผมสั้น ไม่สวมเสื้อผ้าคล้ายกับคนเร่รอน เดินเข้ามาในพื้นที่รื้อถอน ด้วยความสงสาร จึงหากางเกงให้ใส่ และให้เงินอีก 100 บาท ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะหายไป

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่คาดว่า ชายคนดังกล่าวน่าจะเป็นคนเดียวกันกับชายเร่รอนที่หายไป ประกอบกับพยานแวดล้อมหลายคนระบุว่าเคยพบเห็นชายเร่รอนคนนี้ไม่ชอบสวมเสื้อผ้า ซึ่งตรงกับศพที่พบ และก็ไม่มีคนเห็นมาเกือบ 2 สัปดาห์แล้ว ส่วนสาเหตุน่าจะเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??