สลดใจกันทั้งหมู่บ้าน!!! แม่แจ้ง ตร.จับ ลูกชาย หลังวิ่งหน้าตั้งมาบอกเรื่องพ่อ ใจสลายแม่จำเป็นต้องทำ
เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 19 เม.ย. 61 ร.ต.อ.อินทร์ศร พรมหอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ธงชัย จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุ มีคนใช้อาวุธมีดทำร้ายผู้อื่น มีผู้เสียชีวิต บริเวณบ้านหนองไม้แก่น ม.7 ต.ชัยเกษม อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงแจ้งให้ พ.ต.อ.นิวัติ มาตะราช ผกก.สภ.ธงชัย พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.บางสะพาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน และเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.ชัยเกษม ลงตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

จุดเกิดเหตุ บริเวณแคร่ไม้ไผ่ หน้าบ้านเลขที่ 32 ม.7 ต.ชัยเกษม อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีชันธ์ พบศพ นายบุญมี ทักท้วง อายุ 79 ปี พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว มีบาดแผลถูกของมีคมฟันที่บริเวณกลางใบหน้าจากเหนือหูด้านขวาถึงใบหูด้านซ้าย สภาพไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ นอนจมกองเลือดเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้แพทย์เวรชันสูตรพลิกศพ ก่อนให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ นำร่างผู้เสียชีวิต ส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบางสะพาน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่าผู้ที่ลงมือก่อเหตุครั้งนี้คือ นายสามารถ ทักท้วง อายุ 44 ปี ซึ่งเป็นบุตรชายของผู้เสียชีวิต เป็นผู้ป่วยจิตเวช รับการรักษาและกินยาต่อเนื่องมากว่า 20 ปี หลังก่อเหตุ นายสามารถ ได้วิ่งไปในสวนมะพร้าวข้างบ้าน เพื่อบอกกับ นางสังเวียน ทักท้วง อายุ 71 ปี ผู้เป็นแม่ ว่าได้ใช้ขวานฟันพ่อที่นอนหลับอยู่จนเสียชีวิตแล้ว จากนั้นแม่จึงได้โทรแจ้งตำรวจเพื่อมาควบคุมตัวนายสามารถ ส่งดำเนินคดีต่อไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??