เปิดอาชีพหลัก น้องอิน ณัฐนิชา ไม่ใช่นักแสดง แต่เป็นสิ่งนี้ที่เลี้ยงทั้งตัวเองและแม่มาเป็น 10 ปี!??
เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 เม.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งอุบัติเหตุบนถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย จนท.พบรถยนต์ ยี่ห้อ บีเอ็มดับบลิว สีขาว ทะเบียน 5กบ5248 กรุงเทพมหานครเกิดอุบัติเหตุ เสียชีวิต

จากการตวรจสอบเอกสารผู้เสียชีวิตคือ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38/1 ซ.จันทร์ แยก3 แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร นักแสดงวัยรุ่นที่มีผลภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง เจ้าหน้าที่จึงรีบนำส่งศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.ธรรมศาสตร์รังสิต สำหรับสาเหตุเบื้องต้นคาดว่า นักแสดงสาวคงจะขับรถมาในเส้นทางปกติ แต่ระหว่างเกิดฝนตกหนักถนนลื่น จึงเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทางอย่างรุนแรงเป็นเหตุให้เสียชีวิต


ต้องบอกเลยว่าสร้างความเสียใจ และเป็นเรื่องที่ช็อกวงการเลยก็ว่าได้ และเชื่อว่าหลายคนคงสงสัยว่าน้อง อิน ณัฐนิชา ทำอาชีพอะไร บอกเลยว่าอาชีพในปัจจุบันของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลย! อาจจะเห็นสาวคนนี้โดดเด่นเป็นเซเลปตามงานต่างๆ อยู่บ้าง แต่หลักๆ แล้วเธอคือ CEO ของ WellWhite แบรนด์ของเธอเอง พูดเลยว่าเห็นสวยใสและเพิ่งอายุเพียง 20 ปี แต่ไม่ธรรมดาเลย เพราะถึงแม้ครอบครัวจะมีฐานะอยู่แล้ว แต่เธอก็ยังหาหนทางที่จะได้เงินเพิ่มอยู่เสมอ เสียดายมากไม่น่าเกิดเหตุสะเทือนใจแบบนี้เลยComments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??