*จะเป็นอย่างไร!? เมื่อ “ริว จิตสัมผัส” เยือนบ้าน “บิ๊ก ดีทูบี” เป็นครั้งแรก กับ 10 ปีของการจากไป.... ขนลุกเลย!?? (มีคลิป)***โดยบ้านเลขที่ 970 นั้น เป็นเลขตัวแทนของการจากไปของคนในบ้าน และคนที่จากไปยังคงห่วงหาอาทร ส่วนเลขทะเบียนรถของ "บิ๊ก" 4973 นั้น เป็นเลขที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้สูงเพราะมีเลข 4 คือเลขแห่งความตายอยู่ด้านหน้า และเมื่อถามว่าวิญญาณ"บิ๊ก" ยังอยู่ที่บ้านหลังนี้ไหม "ริว จิตสัมผัส" เผยว่าไม่ได้อยู่แล้ว แต่สามารถทำบุญไปให้ได้เหมือนเดิม อย่างน้อยบุญที่ทำก็จะตามไปรักษาไม่ว่าอยู่ภพใด แต่หาก "บิ๊ก ดีทูบี" ไปเกิดใหม่แล้ว บุญนี้ก็จะตามไปปกปักษ์ให้"บิ๊ก"อยู่ดีมีความสุข

ยังคงเป็นศิลปินในดวงใจของแฟนคลับอยู่เสมอ สำหรับหนุ่ม "บิ๊ก ดีทูบี" หนุ่มน่ารักิ้วเข้มที่จากไปตั้งแต่ 9 ธันวาคม 2550 จนถึงวันนี้ก็จะครบ 10 ปีแล้ว แต่แฟนคลับก็ยังระลึกถึงตลอด และล่าสุด "ริว จิตสัมผัส" ผู้มีสัมผัสเหนือธรรมชาติ ก็มีโอกาสได้เดินทางไปยังบ้านของ บิ๊ก ดีท

โดยบ้านชองบิ๊กนั้น มีบ้านเลขที่ 970 ซึ่งเป็นเลขตัวแทนของการจากไปของคนในบ้าน และคนที่จากไปยังคงห่วงหาอาทร ส่วนเลขทะเบียนรถของ "บิ๊ก" คือ 4973 เป็นเลขที่มีโอกาสเกิดอุบัติเหตุได้สูงเพราะมีเลข 4 คือเลขแห่งความตายอยู่ด้านหน้า นอกจากนี้คุณริวยังเผยว่า วิญญาณของบิ๊กไม่ได้อยู่ที่บ้านหลังนี้แล้ว แต่สามารถทำบุญไปให้ได้เหมือนเดิม อย่างน้อยบุญที่ทำก็จะตามไปรักษาไม่ว่าอยู่ภพใด หากบิ๊กไปเกิดใหม่แล้ว ผลบุญก็จะไปปกปักรักษาให้อยู่ดีมีสุขได้

บ้านเลขที่ 970บิ๊ก ดีทูบีหน้าตาดีหล่อมากคิดถึงช่วงที่ป่วยอาการเริ่มหนักกำลังใจจากพ่อเเม่-----

เพื่อนรักดังมากช่วงนั้นห้องนอนของบิ๊กชมคลิปเป็นความเชื่อ่ส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมนะคะ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??