แทบรับไม่ได้!! เผยความจริง คนขับทำแบบนี้ตอนรถกำลังชน ลั่นตั้งใจฆ่าลูกทัวร์ให้ตายทั้งคัน!??เมื่อวันที่ 25 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการเตรียมงานฌาปนกิจศพ เหยื่อรถทัวร์มรณะทั้ง 18 ศพ ในวันนี้มีกำหนดที่จะเผาศพ ตามประเพณีเผาศพโบราณ ที่ชาวบ้านภาคอีสานเรียกว่า เผาด้วยกองฟอน หรือเชิงตะกอน ซึ่งเจ้าหน้าที่และญาติพี่น้องนำไม้ฟืน ถ่าน และยางรถยนต์มากองรวมกันเพื่อที่จะเผากลางแจ้ง เนื่องจากเป็นการเสียชีวิตพร้อมกันหลายคนเตาเผาศพจึงไม่พอ ซึ่งญาติก็ไม่ได้ติดขัดอะไร อีกทั้งบรรดาญาติพี่น้องมีความประสงค์ที่จะเผาศพผู้เสียชีวิตพร้อมกัน เพราะทุกคนเป็นญาติพี่น้องกัน เดินทางไปเที่ยวด้วยกัน เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตพร้อมกัน จึงอยากให้ไปสู่สุขติพร้อมๆกัน โดยที่วัดดงกระยอมอุดมคุณ ตำบลห้วยโพธิ์ อำเภอเมืองกาฬสินธุ์เตรียมที่จะเผาจำนวน 5 ศพ ซึ่งกำหนดการฌาปนกิจศพในเวลา 14.00 น. โดยญาติที่พอจะมีกำลังเงินได้ว่าจ้างให้มาประดับตกแต่งซุ้มบริเวณเชิงตะกอน หรือกองฟอน

ขณะที่วัดป่าพุทธมงคล ตำบลหลุบ อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไม้กองฟอนหรือเชิงตะกอนถูกนำมาวางเรียงไว้เป็นที่เรียบร้อยเช่นกัน ซึ่งวัดแห่งนี้จะทำการฌาปนกิจศพผู้เสียชีวิตจำนวน 9 ศพ ซึ่งกำหนดการฌาปนกิจศพในเวลา 16.00 น. โดยพระราชศีลโสภิต หรือหลวงปู่หนูอินทร์ เกจิชื่อดังและเป็นเจ้าอาวาสวัด เข้ามาตรวจสอบสถานที่


ทั้งนี้บรรยากาศภายในวัดเต็มไปด้วยความเศร้าโศกเสียใจและหดหู่ใจ และญาติถวายภัตตาหารเช้าเพื่อทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย อย่างไรก็ตาม สำหรับงานฌาปนกิจทั้งสองแห่งนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการ จ.กาฬสินธุ์ จะเป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ส่วนใหญ่ผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าวจะฌาปนกิจในวันนี้ 25 มี.ค. ซึ่งมีเพียงนายวิรุฬห์ ตะก้อง และนางเรียน ธารวาวแวว ซึ่งญาติจะฌาปนกิจในวันพรุ่งนี้ 26 มี.ค.ขณะที่ผู้รอดชีวิต ซึ่งกลับมารักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ จำนวน 6 ราย เริ่มฟื้นและมีอาการที่ดีขึ้น ซึ่งนางรัตนาพร ทุมเกษร เหยื่อผู้รอดชีวิตจากอุบัติเหตุทัวร์มรณะ เล่านาทีระทึกและเชื่อว่า เหตุครั้งนี้ คนขับตั้งใจที่จะฆ่าลูกทัวร์ เพราะระหว่างที่รถเริ่มเสียหลักเห็นคนขับทิ้งพวงมาลัยรถแล้ววิ่งหนีออกทางประตูฉุกเฉิน


นางรัตนาพร ทุมเกษร กล่าวว่า สิ่งที่ทำให้มั่นใจว่า คนขับทิ้งลูกทัวร์เพราะตนเห็นคนขับที่เสพยาบ้าคนนี้ วิ่งผ่านหน้าตนไปขณะที่ รถเริ่มส่ายไปมา โดยตนนอนอยู่ชั้นบนกับพื้นกับสามีก็เห็นคนขับวิ่งขึ้นมาชั้นสองก่อนที่จะเปิดประตูแล้วกระโดดออกไป จากนั้นก็เกิดอุบัติเหตุ เพราะสิ่งที่จำได้นางสมพิศ หัวหน้าทัวร์ ซึ่งอยู่ชั้นสองด้วยกัน ให้สามีวิ่งลงไปบังคับรถ แต่ไม่ทันเพราะรถชนเกาะกลางถนนจากนั้นก็พุ่งชนเข้าที่ร้านค้า เหตุครั้งนี้จึงเชื่อว่า คนขับรถมันตั้งใจจะฆ่าลูกทัวร์แน่นอน จึงต้องการให้ตำรวจดำเนินการเอาผิดตามกฎหมายให้ถึงที่สุด

สำหรับอาการผู้บาดเจ็บจำนวน 6 รายที่มาพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ อาการเริ่มดีขึ้น แต่ส่วนใหญ่ยังอยู่ในอาการวิตกกังวลเนื่องจากต้องประสบกับเหตุการณ์ที่ร้ายแรงในครั้งนี้

Advertisement

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??