หนุ่มน้อยขี่จยย.ล้มบาดเจ็บแผลเต็มตัว เจ็บไม่เท่าไหร่ แต่พอนึกถึงแม่ขึ้นได้ ทำเอาน้ำตาแตก... ไม่รู้จะฮาหรือสงสารดี!?? (มีคลิป)24 มีนาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการแห่แชร์เรื่องราวของเด็กชายคนหนึ่งที่ขี่จยย.ล้มบาดเจ็บจนร้องไห้หนัก และที่ทำเอาคนแห่แชร์นั้นเพราะน้องคนนี้ไม่ได้ร้องเพราะเจ็บแต่กลัวอย่างอื่นมากกว่า จะเป็นเพราะอะไรนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าจ้าโดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ปิยะณัฐ ชาโนจุติ ได้โพสต์ภาพและคลิปของเด็กชายคนหนึ่งที่ขี่จยย.ล้มนั่งร้องไห้ปาดจะขาดใจ แต่สิ่งที่ทำให้เขาร้องไห้นั้นไม่ใช่เพราะเจ็บ แต่เป็นเพราะเขากลัวแม่เขาตีนั่นเองจ้า


งานนี้ชาวเน็ตถึงกับลั่น ไม่รู้จะสงสารหรือหัวเราะดี เอาเป็นว่าตั้งสติกลับไปบ้านแล้วล้างตัวล้างแผลให้สะอาดก่อนดีกว่า ส่วนคุณแม่จะว่าไงค่อยว่ากันทีหลัง ทีมงานเชื่อว่า ท่านคงไม่ตีหรอกจ้ะ ลูกเจ็บหนักขนาดนี้ แต่... ถ้าท่านตีก็อย่าได้ถือโทษโกรธเลยเพราะท่านเป็นห่วงมากถึงได้ทำแบบนี้ เนอะ

ชมคลิปทั้งนี้หลังผู้โพสต์ได้นำเรื่องราวนี้มาแพรู่่โลกออนไลน์ ทำชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก แถมคนดูคลิปนี้กว่า 2 ล้านครั้งแล้วจ้า มีคนกดไลค์ 3.2พัน และคนแชร์กว่า 15,000 ครั้งแล้ว


ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ขอบคุณ ปิยะณัฐ ชาโนจุติ

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??