ถึงกับผวา!! เจ้าหน้าที่เจอ”รถพลิกคว่ำหลายตลบ”จึงรุดเข้าช่วย จู่ๆพบบางอย่างซ่อนอยู่ จึงเข้าไปดูใกล้ๆชัดเลยต้องใช่แน่ๆ!??เป็นภาพเหตุการณ์ข่าว เมื่อ 29 มี.ค. 2561 17:43: ที่ผ่านมา ร.ต.ท.หญิง แก้วกาญจน์ อุ่นพันธ์ รอง สวส.สภ.ทุ่งลุง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้รับแจ้งเหตุว่ามีรถเกิดอุบัติเหตุตกคลอง บริเวณ บนเส้นทางสายคลองปอม-ทุ่งลาน พื้นที่หมู่ 8 บ้านทน ต.บ้านพรุ อ.หาดใหญ่ จึงรุดเข้าไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุดังกล่าว
เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงที่เกิดเหตุ รู้สึกแปลกใจเมื่อไม่เห็นคนขับ เจอแต่ รถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนเงิน ทะเบียน กบ 3073 สุราษฎร์ธานี สภาพรถพลิกคว่ำหลายตลบพังยับ เจ้าหน้าที่ถึงกับผงะ เมื่อทำการตรวจสอบภายในรถดังกล่าว เจอเต็มๆ ใบกระท่อมสดถูกอัดแน่นเต็มคันรถ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจทำการตรวจสอบอย่างละเอียดก็พบว่า ใบกระท่อมจำนวน 10 กระสอบ น้ำหนักกระสอบละ 10 กิโลกรัม รวม 100 กิโลกรัม มูลค่าประมาณ 5 หมื่นบาทเบื้องต้นเจ้าหหน้าที่ได้สันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะนำใบกระท่อมมาจาก อ.สะเดา จึงใช้เส้นที่นี้เพื่อลัดเลาะตบตาเจ้าหน้าที่ แต่โชคคงไม่เข้าข้าง คาดว่าคนร้ายคงไม่ชำนาญเส้นทาง เมื่อมาถึงโค้งดังกล่าวจึงเกิดอุบัติเหตุแล้วทิ้งรถหลบหนีไปขอขอบคุณที่มา mgronline.com
cr: GAKJUNG

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??