หมดอนาคต!! คุมตัวนักร้องดัง โจอี้ บาซู ฝากขัง พอถามทำไมไม่ไปบำบัด คำตอบที่ได้ทำเอา งงเต๊กกันทั้ง สน. !??จาก กรณี พ.ต.อ.สุพล ค้ำชู ผกก.สน.โชคชัย พร้อมด้วย พ.ต.ท.พรทวี สมวงศ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.กันตภณ โพธิ์อ๊ะ รอง ผกก.สส. พ.ต.ต.อภิโชค ขนบดี สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ร่วมกันจับกุมนาย ศุรเฎฒฌ์ กรณ์งูเหลือมโชต อายุ 49 ปี หรือ “โจอี้ บาซู” นักร้องสมาชิกวงชื่อดัง “บาซู” พร้อมอุปกรณ์เสพยาเสพติดชนิดไอซ์ ถุงพาสติกใสใช้บรรจุยาเสพติด และไฟแช็ก 1 อัน จับกุมได้ในห้องพัก เลขที่ 5/314 ชั้น 8 อาคาร อี ดุริยาเพลสแมนชั่น ซอยนาคนิวาส 37 แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. เมื่อวันที่ 22 มี.ค.ที่ผ่านมาความคืบหน้าเมื่อ 10.30 น. วันที่ 24 มี.ค. ตำรวจ สน.โชคชัย นำตัวโจอี้ ส่งฟ้องศาลแขวงพระนครเหนือ โดยโจอี้ มีสภาพอิดโรย อย่างเห็นได้ชัด

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าทำไมไม่ไปบำบัด โจอี้ บาซูกล่าวว่า เป็นครั้งแรกที่ถูกจับครับ ผมยินดีที่ได้ร่วมงานกับทางราชการ ผมยอมทุกอย่างครับ ร่วมงานกับทางราชการมันก็อย่างนี้ มันเป็นเกมส์ ขึ้นอยู่กับว่าใครจะแพ้ใครจะชนะ ผมช่วยเต็มที่แล้ว

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวขึ้นรถ ควบคุมของ สน.โชคชัย เพื่อออกไปศาลแขวงพระนครเหนือ เพื่อยื่นคำร้องฝากขังดำเนินคดี ต่อไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??