ล่าตัวคนขับบัสมรณะ!! สาวร่ำไห้รับศพแม่-ลูก เผยคำพูดเหมือนลางบอกเหตุ!??ตร.เผยชื่อ คนขับบัสมรณะคว่ำที่วังน้ำเขียว หลังเกิดเหตุหลบหนีไป ขณะสาววัย 35 เดินทางมารับศพแม่ และลูกสาว 2 คน เผยคำพูดจากลูกเหมือนลางบอกเหตุ ส่วนอีกครอบครัว สูญเสียพร้อมกัน 8 คน

บ่ายวันที่ 22 มีนาคม จากกรณีอุบัติเหตุรถบัสนำเที่ยวจากจังหวัดกาฬสินธุ์ เสียหลักพลิกคว่ำขณะเดินทางกลับจากไปท่องเที่ยวทะเลที่จังหวัดจันทบุรี บริเวณถนนสาย 304 กบินทร์บุรี-ราชสีมา ทางลงเขาวังน้ำเขียว ตำบลอุดมทรัพย์ อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 18 ราย บาดเจ็บอีก 32 คน โดยที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ตลอดทั้งวัน มีญาติๆ และครอบครัวของผู้ประสบอุบัติเหตุเดินทางมาจากจังหวัดกาฬสินธุ์ ทยอยเดินทางไปรอรับศพที่โรงพยาบาลวังน้ำเขียว ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างเศร้าสลด

โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วังน้ำเขียว ปฏิบัติหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก และตรวจสอบเอกสารหลักฐานต่างๆ เพื่อยืนยันตัวบุคคล คาดว่าจะต้องใช้เวลาตลอดทั้งวัน จึงจะสามารถเคลื่อนย้ายศพกลับภูมิลำเนาได้นางสาวชื่นจิต ขันธบูรณ์ อายุ 35 ปี ร้องไห้โฮด้วยความเสียใจ หลังต้องสูญเสียคนในครอบครัวพร้อมกันถึง 3 คน ประกอบด้วย ลูกสาว 2 คน คือ เด็กหญิง ธนัญชนก หรือ น้องพลอย อายุ 8 ปี และเด็กหญิง ปวีณ์สุดา หรือ น้องแพร อายุ 14 ปี นอกจากนี้ ยังต้องสูญเสียมารดา คือ นางบุญชิต สุทธิชุม อายุ 54 ปี ไปจากเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ด้วย

โดย นางสาวชื่นจิต บอกว่า ลูกสาวอยากไปเที่ยวทะเลช่วงปิดเทอม จึงขออนุญาตเดินทางไปเที่ยวทะเลพร้อมกับคุณยาย และคณะทัวร์ โดยมีลางสังหรณ์ก่อนไป เพราะลูกสาวบอกว่า ให้แม่ดูแลตัวเองให้ดี

ขณะที่ นายวิจิตร สุทธิชุม อายุ 59 ปี ต้องสูญเสียญาติๆ ไปในเหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้พร้อมกันถึง 8 คน เป็นหญิง 6 คน และชาย 2 คน โดย นายวิจิตร บอกว่า รู้สึกเสียใจมาก เป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของครอบครัว ไม่คิดจะเกิดอุบัติเหตุครั้งรุนแรง ที่ต้องสูญเสียคนในครอบครัวพร้อมกันหลายคน โดยหลังจากนี้จะนำศพญาติๆ ไปบำเพ็ญกุศลพร้อมกันที่บ้านเกิดต่อไป

ทั้งนี้ ทางพลตำรวจตรีวัชรินทร์ บุญคง ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยว่า คนขับรถบัสได้หลบหนีหายตัวไปหลังก่อเหตุ โดยเจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบหาตัวคนขับรถบัสตีนผีรายนี้ ล่าสุดพอจะทราบตัวคนขับแล้ว ทราบชื่อเบื้องต้นคือ นายกฤษณะ จุฑาชื่น โดยขณะนี้พนักงานสอบสวนกำลังรอเจ้าหน้าที่จากบริษัทนำเที่ยวเดินทางจากจังหวัดกาฬสินธุ์ชี้ยืนยันตัวคนขับ ส่วนรายชื่อผู้เสียชีวิตขณะนี้ยังอยู่ที่ 18 ราย และผู้บาดเจ็บยังเท่าเดิม.

ขอบคุณที่มา: Thairath

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??