จ่อเปลี่ยนข้อหาเพิ่มโทษ!! ‘ลุงจรูญ’ ชีวิตเปลี่ยนตลอดกาล ล่าสุดอาการทรุดหนัก พอถามหาคู่กรณีทำเอาน้ำตาซึม!?? (รายละเอียด)จากกรณีนายนราธร โสดติยัง หรือ จ๊อด อายุ 21 ปี ขี่รถจักรยานยนต์พร้อมเล่นมือถือ ก่อนรถ จยย. เสียหลักเกี่ยวกับรถซาเล้งของ นายจรูญ มณีพันธ์ อายุ 82 ปี แล้วลงไปทำร้ายร่างกายนายจรูญ เนื่องจากไม่พอใจที่ไม่ยอมหยุดรถลงมาดูอาการ จนได้รับบาดเจ็บ เมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมานั้น หลังเกิดเหตุนายนราธร ยอมรับผิดและถูกดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น และพร้อมที่จะช่วยค่ารักษาคู่กรณีนั้น


ภายหลัง นายนราธร โสดติยัง อายุเพียง 21 ปี หรือไอ้จ๊อด วัยรุ่นหัวร้อนกระทืบคุณตาวัย 82 ปี บาดเจ็บ เข้าไหว้ขอขมาถึงโรงพยาบาล พร้อมยืนยันจะช่วยค่ารักษาพยาบาลพร้อมดูแลจนกว่าจะหายดี โดยขณะนี้ นางสาววนิดา มณีพันธุ์ อายุ 38 ปี ลูกสาวคุณตา ได้พาคุณตามารักษาตัวต่อที่บ้านย่านซอยชานเมือง 2 เขตพื้นที่ สน.ห้วยขวาง

นางสาววนิดา กล่าวว่า ตั้งแต่พ่อออกจากโรงพยาบาลมายังไม่มีฝั่งของนายจ๊อดมาดูพ่อเลย ส่วนหมอบอกว่าพ่อเป็นปกติดี ให้กลับบ้านได้ ทั้งๆ ที่พ่อไม่เหมือนเดิม ไม่เป็นปกติ ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ลำตัวคล้ายเป็นอัมพาตครึ่งหนึ่ง ผิดจากตอนก่อนโดนซ้อมแข็งแรงกว่านี้มาก ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมหมอบอกว่า พ่อหายดีเป็นปกติแล้ว ทั้งๆ ที่ไม่เหมือนเดิมโดยสิ้นเชิง ต้องขอบคุณทางเพจแหม่มโพธิ์ดำและมูลนิธิต่างๆ ที่คอยให้ความช่วยเหลือครอบครัวมาโดยตลอด ก็ยืนยันจะดูแลพ่อให้ดีที่สุด


"หากพ่ออาการดีขึ้น คิดว่าจะพากันย้ายไปอยู่ที่จังหวัดลพบุรี คงไม่อยู่ที่นี่แล้วค่ะ ในส่วนของคดีความให้ตำรวจเขาจัดการไป โดยให้ตกลงค่าเสียหายกับทางคู่กรณีเอง แต่ยอมรับว่า รู้สึกไม่พอใจที่ผู้เสียหายไม่เคยมาดูแลเอาใจใส่ หรือแสดงความรับผิดชอบเหมือนที่พูดไว้ตั้งแต่ทีแรก รู้สึกเสียใจที่พ่อไม่กลับมาแข็งแรงอีกแล้วขี่ซาเล้งไม่ได้อีกแล้ว แต่ยืนยันว่า จะพยายามรักษาให้ดีที่สุด"

ขณะที่ตำรวจ สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ทางคู่กรณีทั้ง 2 ฝากก็ได้มาตกลงกันที่โรงพัก โดยชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวน 8 หมื่นบาท และผ่อนชำระเป็นรายเดือน เดือนละ 3,000 บาท ส่วนด้านกฎหมาย ยืนยันดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ทางด้านคดีความจะมีการเพิ่มโทษหรือไม่นั้น พ.ต.อ.กัมพล รัตนประทีป ผกก.สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า ข้อหาที่แจ้งนายนราธรไปนั้น คือข้อหาฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น ให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ ส่วนจะเปลี่ยนเป็นข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายสาหัสหรือไม่นั้น ต้องรอผลตรวจจากทางแพทย์เสียก่อน

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??