เปิด “อาชีพ” จริง ของ นักแสดง “บุพเพสันนิวาส” แต่ละคน ทำอาชีพที่คาดไม่ถึงสุดๆ!??สำหรับบุพเพสันนิวาส ที่แฟนๆ รอวันพุธ-พฤหัสฯ เฝ้าหน้าจอช่อง 3 ไม่ไปไหน เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกมีสาระแล้ว ตัวละครในเรื่องก็มีแฟนๆ

อยากรู้ว่าชีวิตจริงเขาทำอะไร นอกจากเป็นนักแสดงเหมือนกัน จะมีใครที่มีอาชีพเสริมอื่นนอกจากงานแสดง ไปติดตามกันเลยค่ะ1.หยา – ครูสอนการแสดงใครที่ได้ดูละครเรื่องบุพเพสันนิวาส คิดว่ามีหลายคนประทับใจการแสดงของพี่ผิน หรือ หยา จรรยา ที่น้ำตาไหลได้ตามสั่ง ถ้ารู้ว่าในชีวิตจริงนอกจากเธอจะเป็นนักแสดงแล้วคงไม่ต้องแปลกใจ เพราะเจ้าตัวเป็นครูสอนการแสดง ชนิดที่ว่าเก่งขั้นเทพเลยทีเดียวเจ้าค่ะ

2.เบญจามิน(ทหารมือตบ) – ครูสอนภาษาอังกฤษแม้ในเรื่องจะดูไม่น่าเคารพสักเท่าไหร่สำหรับทหารจากฝรั่งเศส ที่เป็นมือตบทำร้ายแม้กระทั่งผู้หญิง แต่ในชีวิตจริงแล้ว เขาเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ เห็นลุคนอกละครแล้วอยากจะสมัครเป็นนักเรียนเหลือเกินเจ้าค่ะ

3.โป๊ป ธนวรรธน์นอกจากหน้าตาจะเป็นที่ต้องการของตลาดแล้ว หนุ่มโป๊ป ก็ยังมีฝีมือด้านการวาดภาพ เพราะเจ้าตัวเรียนจบสถาปัตย์ลาดกระบังและยังเคยสอนศิลปะอาสาของโครงการ To Be Number One ด้วย เห็นผลงานของคุณพี่แล้ว น้องอยากฝากตัวเป็นศิษย์อีกแล้วเจ้าค่ะ4.นุ่น รมิดาคู่หูของพี่ผินอย่างพี่แย้ม หรือสาวนุ่น รมิดา เองก็ฝากฝีมือการแสดงไว้หลายเรื่อง แต่นอกจากงานในวงการแล้ว สาวคนนี้ยังออกร้านขายชุดชั้นในทำจากเยื่อไผ่ด้วยนะออเจ้า ใครอยากจะลองชุดชั้นในของพี่แย้มก็ต้องติดตามกันในไอจีของนางไว้ให้ดี5.แอ๊ว อำภาเรียกว่าทดลองค้าขายมาแล้วหลายรูปแบบ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่อย่างแอ๊ว อำภา หรือ ป้าปริก แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าร้านขายลูกชิ้นของเจ้าตัวจะไปได้สวย ใครอยากลองชิมรสชาติลูกชิ้นของป้าปริกคนนี้ก็ติดตามได้ตามงานแสดงสินค้าต่างๆ รวมถึงตลาดนัดช่อง 3 ด้วย

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??