จนท.ผงะ!! บุก เอเย่นต์ยารายใหญ่ พอบุกเข้าไปเจอแบบนี้เต็มๆตาแทบไม่อยากเชื่อ!??เมื่อวันที่ 25 มี.ค. พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คลองหอยโข่ง นำกำลังตำรวจชุดสืบสวน จับกุม นายคำรณ คำภักดี อายุ 25 ปี หรือ เบนซ์ หนึ่งในเอเย่นต์ค้ายาเสพติด โดยตรวจค้นบ้านพักเลขที่ 89/4 หมู่ 3 ต.ทุ่งลาน อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา เจ้าหน้าที่ต้องตะลึงพบเงินสดจำนวนมากมัดรวมกันเป็นก้อนๆ อยู่ในหีบเหล็กที่ทำขึ้นเป็นพิเศษ เก็บไว้ภายในห้องนอน รวมทั้งในรถยนต์กระบะ รวม 48 มัด และเศษเหรียญอีก 3 ถุง ประเมินเบื้องต้นเกือบ 1 ล้านบาท เจ้าหน้าที่จึงอายัดไว้ตรวจสอบ เพราะเชื่อว่าน่าจะเป็นเงินที่ได้มาจากการค้ายาเสพติด


นอกจากนี้ ยังพบยาบ้า 83 เม็ด ไอซ์ 25 กรัม น้ำใบกระท่อม และอุปกรณ์ผลิตน้ำใบกระท่อม อาวุธปืนขนาด .38 พร้อมกระสุน 5 นัด และอายัด รถกระบะ 1 คัน และรถจักรยานยนต์อีก 1 คัน

พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ เปิดเผยว่า นายคำรณ เป็นเอเย่นต์ค้ายาเสพติดรายใหญ่ในพื้นที่อ.คลองหอยโข่ง ซึ่งเจ้าหน้าที่เฝ้าติดตามพฤติกรรมมาพักใหญ่ โดยหลังจากนี้จะตรวจสอบเส้นทางการเงินของนายคำรณ รวมทั้งบรรดาญาติสนิท คาดว่าอาจจะมีการโยกย้ายทรัพย์สินโดยเฉพาะเงินสดไปเก็บไว้ และหากพบหลักฐานจะจับกุมผู้เกี่ยวข้องดำเนินคดีทุกคน เพื่อปิดฉากแก๊งค้ายาเสพติดกลุ่มนี้.

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??