ฮากันทั้งรายการ!! เมื่อเมี่ยงได้ปลาดุกมาทำอาหาร แต่กลับบอกว่าเป็น “ปลาช่อน” แบบนี้ก็ได้หรอ!?? (มีคลิป)เป็นอีกหนึ่งรายการที่มีคนติดตามกันเป็นอย่างมาก สำหรับรายการ 'MasterChef Thailand - มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย' เป็นรายการเกมโชว์การเเข่งขันทำอาหาร จากผู้เข้าแข่งขันมากกว่า 3000 คนทั่วประเทศ ผ่านหลากหลายบททดสอบ หลายภารกิจ จนเหลือ 20 สุดท้าย และเพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว เพื่อชิงรางวัลเงินสด 1,000,000 บาท

และรายการ MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 2 ได้เริ่มต้น EP.6 ในการแข่งแล้วเมื่อ 11 มี.ค. 61 ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่า Season 2 นี้จะมีกระแสดราม่าและความฮาเกิดขึ้นอีกแล้ว เมื่อ "เมี่ยง" ได้ปลาดุกมาทำเมนูอาหาร แต่พอเชฟมาถามว่ามันคืออะไร เมี่ยง กับบอกว่ามันคือปลาช่อน แถมยังแยกไม่ออกว่าอันไหนคือปลาช่อนหรือปลาดุก ทำเอาชาวเน็ตจวกยับ

กำลังทำอะไรอยู่จะเอาปลาช่อนไปชุบแป้งทอดปลาอะไรนะถึงกับเงิบ

หนูไม่แน่ใจว่าอันไหนคือปลาช่อนหรือปลาดุกก็มันเหมือนกันค่ะสรุปทำปลาอะไรอยู่ครับนี่มันปลาช่อนนะ (เชฟกำลังกวน)สรุปคืออะไรปลาช่อนค่ะ
ฮาลั่นกันทั้งสตูปลาดุก มันจะไม่มีเกล็ด และมีหนวดด้วยปลาช่อน มีเกล็ด ไม่มีหนวด หัวเหมือนงูความคิดเห็นจากชาวเน็ตไม่น่ารอด

ชาวเน็ตจวกยับน่าจะออกไปนานแล้วโดนจัดเต็มบอกซ้ำกันมากไปชมคลิปกันเลยค่ะ นาทีที่ 29.30เรียกได้ว่าฮาลั่นกันทั้งโซเชียลกันเลยทีเดียว และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งกระแสดราม่า สำหรับ MasterChef Thailand แตถึงอย่างไรนั้นก็อย่าลืมติดตามชมดู รายการ MasterChef Thailand มาสเตอร์เชฟประเทศไทย Season 2 นะคะ

เรียบเรียงเนื้อหาโดย : kaijeaw.com, ขอขอบคุณที่มาจาก : MasterChef Thailand

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??