หนุ่มตามหาจยย.ที่หายไป พบจอดในบ้านหลังหนึ่ง ก่อนไปทวงคืนเท่านั้น งานเข้าเต็มๆ แทบเอาชีวิตไม่รอด!??เมื่อเวลา 13.40 น. ผู้สื่อข่าว รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยบริการประชาชนท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ รับแจ้งมีเหตุ มีการใช้ระเบิดขวดขว้างใส่กัน ที่บ้านเลขที่ 147 หมู่ที่ 2 ตำบลท่าทองใหม่ อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พันตำรวจเอกสมบัติ ฉ่ำแสง ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรกาญจนดิษฐ์ พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่งจากการตรวจสอบพบ นายกิตติพงษ์ นุ่นแป้ง อายุ 20 ปีอยู่บ้านเลขที่ 315/1 หมู่ที่ 2 ตำบลท่าทองใหม่ ในสภาพตื่นเต้นตกใจ ยืนอยู่ใกล้กับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า รุ่นสปาร์คสีชมพู-ดำ หมายเลขทะเบียน คบฉ 717 สุราษฎร์ธานี โดยนายกิตติพงษ์ เล่า ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟัง ว่าเมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาตนได้นำรถ จักรยานยนต์คันดังกล่าว ไปจอดไว้บ้านของลุง ซึ่งอยู่ห่างจากบ้าน ที่เกิดเหตุ ประมาณ 5 กม. และได้เดินทางไปกับลุงเพื่อทำธุระในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี แต่เมื่อกลับมาไม่พบรถ จักรยานยนต์ของตัวเอง


จึงสอบถามจนทราบว่าคนชื่อฮัลซัน (ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุลจริง) ซึ่งอยู่ตรงบ้านที่เกิดเหตุนี้ เป็นผู้เอาไป จากนั้นจึงได้โทรศัพย์ติดต่อฮัลซัน กลับได้รับคำตอบว่ารถอยู่โรงรับจำนำแล้ว ตนจึงได้ให้ลุงไปส่งที่บ้านของฮัลซันพบรถจักรยานยนต์ของตนเองจอดอยู่ที่บ้านของชาวบ้านก่อนถึงบ้านของฮัลซัน จึงได้เข้าไปเพื่อจะเอารถ พบว่ามีการชำแหละชิ้นส่วน ออกในบางส่วน และมีการต่อสายตรงให้สามารถสตาร์ทเครื่องได้
จากนั้นได้เข็นรถออกมาที่บริเวณหน้าบ้านพบฮัลซันยืนอยู่จึงได้ถามว่า ชิ้นส่วนที่ชำแหละออกไปอยู่ไหน ฮัลซันบอกว่าอยู่ในบ้านให้เข้ามาเอา จึงได้ขับรถไปจอดที่หน้าบ้านของฮัลซัน แต่ระหว่างนั้นได้หันไปเห็นฮัลซันกำลังขวางระเบิดขวดซึ่งที่มองเห็นมีลักษณะมีฝาปิดสีแดง เป็นขวดแก้ว ขวางมาทางตนเอง จึงได้กระโดดออกจากรถและได้ยินเสียงระเบิด ก่อนจะวิ่งหนีไปอยู่บ้านของชาวบ้าน


ทั้งนี้ พ.ต.อ.สมบัติ ฉ่ำแสง ผกก.สภ.กาญจนดิษฐ์ กล่าวว่าจากการตรวจสอบเบื้องตนทราบว่าผู้ก่อเหตุได้เอารถของนายกิตติพงศ์ โดยวิธีการใดนั้นยังต้องตรวจสอบ ก่อน แต่นายกิตติพงศ์ได้ตามมาเอาคืนนายกิตติพงศ์อ้างว่าเป็นระเบิดขวด ซึ่งได้ให้ชุดสอบสวนเก็บพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุและสอบปากคำผู้ที่เกียวข้องเพื่อตามหาคนทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??