สุดจะทน!! “เพื่อนยืมรถหรู” ไปอวดสาว บ่อยๆ เจ้าของ ปิ๊งไอเดีย ติดสติ๊กเกอร์ “สนิม” ให้เหมือนรถเก่า จนเพื่อนไม่อยากยืมอีก!??คำว่าเพื่อน ถ้าหากจะยืมอะไรนิดหน่อย หรือ นานๆที เราก็คงจะไม่มีปัญหาใช่ไหมละครับ แต่กลับมีบางเเหตุการณ์ ที่หลายคนคงจะประสบปัญหาที่เพื่อนชอบยืมของไปอวดอ้างบ่อยๆจนเคยตัว เหมือนอย่างเรื่องนี้…ถ้าเป็นคุณจะปฏิเสธยังไง? Zhang เป็นอีกหนึ่งคนที่มีเพื่อนขี้ยื้มมมขี้ยืม แล้วไม่ได้ยืมแค่ของเล็กๆ น้อยๆ แต่พี่แกเล่นยืมรถหรูที่เขาหวงมากที่สุด

รถหรูที่ว่านี้คือ Maserati Ghibli ที่ Zhang ซื้อมาในราคาราวๆ 4.3 ล้านบาท มันอาจจะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ชายหนุ่มชอบรถรุ่นนี้มาก เลยจัดมาในที่สุด

ขณะที่เดียวกัน Chang เพื่อของเขาก็ชอบรถรุ่นนี้เหมือนกัน แต่แทนที่จะเก็บเงินซื้อเอง เขากลับมายืมรถของ Zhang ไปขับซะงั้น แถมยืมบ่อยด้วยนะ คงเอาไปอวดสาวๆ ละมั้งส่วนหนุ่มผู้เป็นเจ้าของไม่กล้าปฏิเสธ เลยได้แต่เฝ้ามองคนอื่นเอารถตัวเองไปขับด้วยความเป็นทุกข์ แต่แล้วร้าน 4S ก็แนะทางแก้ปัญหาให้

ทางร้าน 4S แนะนำให้ Zhang ทำรถหรูให้ดูเก่าๆ ด้วยการหาสติ๊กเกอร์มาแปะ นั่นทำให้รถคันหรูของเขาดูเหมือนรถเก่าๆ ที่ถูกทิ้งร้างมาหลายปี ปรากฏว่าตั้งแต่ติดสติ๊กเกอร์แบบนี้ ไม่มีเพื่อนคนไหนกล้ามายืมอีกเลยอย่างไรก็ตาม เมื่อเปิดดูภายในของรถ มันช่างสวนทางกับภายนอกเหลือเกิน เพราะข้างในทั้งใหม่ สะอาด และหรู สมกับราคามาก

เวลาที่ Zhang ขับรถคันนี้ออกจากโรงรถ แทบจะไม่มีใครสนใจเลย บางคนคิดว่ารถคันนี้ไม่น่าขับออกมาข้างนอกได้ด้วยซ้ำ แต่นั่นแหละความสำเร็จของ Zhang

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??