สุดช็อก!! โจ๋สุดกร่าง จ่อหัวยิงดับนักมวยดาวรุ่งต่อหน้าแฟน!?? (รายละเอียด)วันที่ 19 มีนาคม 2561 เวลา 12.00น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่านายนันทพงศ์ รักพร้า อายุ 16 ปี หรือ มีทรัพย์เล็ก หมูปิ้งอร่อยจุงเบย” (ต.อิทธิพร) ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิตคาที่ข้างกำแพงวัด เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 18 มี.ค. ที่ผ่านมา พบเพียงรอยเลือดที่ตกอยู่พื้นถนนจนแห้งเกรอะ โดยนายนันทพงศ์ นักมวยเยาวชนอนาคตไกลถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบชนิดเข้กลางหน้าผาก ชาวบ้านรีบนำส่งร.พ.หนองหาน แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา โดยศพของนายนันทพงศ์ ญาติได้นำกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่ ต.ปะหลาน อ.พยัคฆภูมิพิสัย จ.มหาสารคาม แล้วโดย พ.ต.ท.ไกรสร พาน้อย รองผกก.สส.สภ.หนองหาน เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง และสอบถามจากชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ที่วัดสระแก้ว มีงานบุญผะเวสและจ้างหมอลำมาแสดงในเวลากลางคืน ในช่วงดึกวัยรุ่นได้ต่างหมู่บ้านได้ยกพวกตะลุมบอนกันกับวัยรุ่นชาวบ้านเชียง ต่อมาทราบว่านายนันทพงศ์ นักมวยเยาวชนทีมชาติ ตัวแทนของจ.อุดรธานีถูกยิงเสียชีวิตข้างกำแพงวัดขณะขับรถไปส่งแฟนสาวที่บ้านดงเย็นหมู่บ้านใกล้เคียงกัน


พ.ต.ท.ไกรสร กล่าวว่า สาเหตุน่าจะเป็นเรื่องของวัยรุ่นต่างหมู่บ้านเขม่นกับวัยรุ่นบ้านเชียงเพราะในกลางดีกที่ผ่านมามีงานบุญและมีเรื่องทะเลาะกัน แต่วัยรุ่นต่างถิ่นไม่ยอมจบและพาลหาเรื่องไปทั่ว เป็นจังหวะเหมาะที่นายนันทพงศ์ ขับรถไปส่งแฟนสาวแต่ก็มาถูกวัยรุ่นต่างหมู่บ้านยิงเสียชีวิตแม้จะไม่ใช่คู่กรณีแค่บอกเป็นคนบ้านเชียงเท่านั้น ตอนนี้เจ้าหน้าที่ตร.ชุดสืบสวนสภ.หนองหานได้ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดและสืบสวนจากพยานที่คาดว่าจะเห็นเหตุการณ์เพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว


ด้าน นายอิทธิพร สิทธิพรหม อายุ 39 ปี เจ้าของค่ายมวย ต.อิทธิพร เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองเปิดค่ายมวยมาเกือบ 10 ปีแล้ว สำหรับนายนันทพงศ์เป็นชาวมหาสารคาม รับมาเลี้ยงให้ชกมวยคู่กับนักมวยคู่แฝดอีก 2 คนที่ค่ายที่หมู่ 2 ต.บ้านเชียง มาตั้งแต่ตอนเล็กๆ จนตอนนี้มีชื่อเสียงกำลังเป็นนักมวยดาวรุ่งเคยชกในสนามมวยชื่อดังมาหลายครั้ง นอกจากนี้ยังเป็นนักมวยสากลสมัครเล่นทีมเยาวชนของจ.อุดรธานีส่ งแข่งขันในกีฬาเยาวชนแห่งชาติตัวแทนของเยาวชนจ.อุดรธานีได้เหรียญทองแดงกลับมาเมื่อกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 33 ที่จ.ระนอง เมื่อประมาณกลางเดือนมี.ค.60 และยังเป็นเด็กกตัญญูเงินที่ได้จากชกมวยส่งให้ทางบ้านคือคุณแม่ใช้ทุกเดือน


นายอิทธิพร กล่าวอีกว่า ก่อนเกิดเหตุตนพานักมวยในค่ายไปกินข้าวที่บ้านพ่อของตนข้างวัดสระแก้ว ก่อนจะกลับมาพักที่ค่ายมวย ส่วนนายนันทพงศ์ขอไปส่งแฟนสาวที่บ้านดงเย็นที่ห่างจากบ้านเชียงประมาณ 2 ก.ม. ต่อมามีคนมาแจ้งว่านายนันทพงศ์ ถูกยิงเสียชีวิตแล้ว ตนรีบไปดูและเรียกรถกู้ชีพก็ไม่มา ซึ่งผ่านไปกว่า 30 นาที จึงมาถึงที่เกิดเหตุแต่น้องก็เสียชีวิตแล้ว เสียดายอนาคตน้องเขาอย่างมากกำลังเป็นนักมวยดาวรุ่งและเป็นเด็กกตัญญูด้วย ส่วนสาเหตุนั้นจากการสอบถามแฟนสาวเล่าให้ฟังว่า ขณะที่นายนันทพงศ์ขี่รถจักรยานยนต์กำลังพาแฟนสาวและเพื่อนแฟนรวม 3 คนกลับบ้านหลังจากมาเที่ยวงานบุญ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุมีวัยรุ่นจอดรถจยย.ขวางทางและถามว่าเป็นคนบ้านเชียงไหม ด้วยความที่นายนันทพงศ์ไม่คิดว่าจะมีเรื่องก็ตอบกลับไปว่าใช่ครับ ทำให้ถูกวัยรุ่นอีกคนชกที่หน้า และวัยรุ่นอีกคนก็ใช้ปืนจ่อยิงกลางหน้าผากจนล้มทั้งยืน แล้วหลบหนีไปอย่างรวดเร็วทางอ.ทุ่งฝน โดยที่นายนันทพงศ์ไม่ได้ไปมีเรื่องกับใครแต่ก็มาจบชีวิตแค่ตอบวัยรุ่นไปว่าเป็นคนบ้านเชียงเท่านั้น ขณะที่ชาวบ้านเชียงต่างพากันโจษขานเรื่องที่เกิดขึ้นไม่น่าจะทำร้ายกันถึงขั้นเสียชีวิตและวิงวอนเจ้าหน้าที่ตร.เร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วเพราะถือว่าอุกอาจมาก

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??