"ชมพู่" ตอบชัด เสียดายมั้ยไม่ได้เล่นเป็นแม่หญิง หลังกระแส "บุพเพ" กำลังมาแรงสุดๆ!??วันที่ 9 มี.ค. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชมพู่-อารยา เอฮาร์เก็ต นางเอกซูเปอร์สตาร์คนดัง มาร่วมงาน “Magnum Fin Square จัตุรัสแห่งความฟิน” เปิดตัวไอศกรีมแม็กนั่มรสชาติใหม่ รวมถึงการกลับมาของตัวเองในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแม็กนั่มหลังจบงาน ‘ชมพู่’ ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่คนมองว่าการกลับมาครั้งนี้เป็นการทวงตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์แม็กนั่มคืนจาก ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ มาได้อีกครั้ง รวมถึงกระแส “บุพเพสันนิวาสฟีเวอร์” ซึ่งก่อนหน้านี้ตัวเองเคยถูกวางตัวให้เล่นเป็นนางเอกละครสุดฮอตเรื่องนี้ ก่อนที่จะเป็น เบลล่า-ราณี แคมเปน ในปัจจุบันพูดถึงการกลับมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแม็กนั่มอย่างยิ่งใหญ่?
“ใช่ค่ะ ได้กลับมาร่วมงานกับครอบครัวแม็กนั่มอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เคยร่วมงานกันมาสักพักนึงแล้ว คราวนี้เป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ เปลี่ยนแพ็กเกจจิ้งใหม่ และรสชาติใหม่ ความพิเศษของไอศกรีมตัวนี้ก็คือเป็นครั้งแรกของแม็กนั่มที่ด้านในไม่ได้เป็นรสชาติวานิลา แต่เป็นเฮลเซนัท ตัวช็อกโกแลตเคลือบด้วยช็อกโกแลตเบลเยี่ยมคุณภาพดีเหมือนเดิม รวมถึงมีเนื้อเฮลเซนัทนำเข้าจากตุรกีด้วย”ในตัวหนังโฆษณาที่เป็นช็อตกระชากผมดึงกลับมา หลายคนตีความว่าเป็นการทวงคืนตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์คืนจาก ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ หรือเปล่า?
“ใครๆ ก็ทานได้ ไม่อยากให้มองแบบนั้นนะคะ ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเอาคืนหรืออะไร เรื่องของการเปลี่ยนแปลงมันเป็นเรื่องปกติวนไปเวียนมาอยู่อย่างนี้ ลูกค้าคงอยากจะหาอะไรที่ตรงคอนเซ็ปต์ที่เขาต้องการจะสื่อสารมากกว่า”

คนมองว่าค่าตัวโฆษณาชิ้นนี้สูงถึงหลัก 10 ล้านบาทเลย?
“เอาเป็นว่าสมเหตุสมผลก็แล้วกันค่ะ”

กลับมาจากฝรั่งเศสก็ป่วยเลยใช่ไหม?
“เที่ยวนี้เจอพายุรัสเซียเข้า อากาศก็จะงงงวยนิดหนึ่ง งานก็หนักด้วยที่โน่น แล้วชมก็ทานยาไม่ได้เพราะว่าต้องให้นมลูกอยู่เลยทรุดพอสมควร คุณหมอบอกว่าเป็นหลอดลมอักเสบ คงสะสมมาเรื่อยๆ จากการที่เป็นหวัด เชื้อโรคมันก็ไม่ตายสักที จนเมื่อคืนนี้ไข้สูงมากเลยต้องฉีดยา แต่ก็จำใจฉีดเพราะว่ามันจะให้นมลูกไม่ได้ ตอนนี้ก็เลยต้องจับแยกกับลูกนิดหนึ่ง แต่ก็จะลำบากหน่อยเพราะว่าคนโตค่อนข้างจะติดเรา ส่วนน้ำนมตอนนี้ก็ต้องปั๊มทิ้งจนกว่ายาที่ฉีดจะออกจากร่างกายหมด คุณหมอบอกว่าน่าจะประมาณ 40 ชั่วโมง แต่ถ้าจะเอาให้ชัวร์ก็ประมาณ 2 วัน โชคดีที่ตอนนี้ก็มีสต๊อกอยู่”

ไปต่างประเทศครั้งนี้เอาลูกแฝดไปด้วย ถือว่าลื่นไหลไหมกับการเลี้ยงลูกในต่างแดน?
“ค่อนข้างโอเคนะคะ แล้วก็เริ่มรับมือเขาบนเครื่องบินได้ดีขึ้น แต่เด็กก็คือเด็กคาดเดาอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกัน ส่วนการปรับตัวในเรื่องสภาพอากาศ ช่วง 3-4 วันแรกไม่ให้ออกจากห้องเลย จริงๆช่วงนี้อากาศที่ยุโรปมันค่อนข้างสวิง คือเป็นช่วงสปริงกำลังจะเข้าสู่ซัมเมอร์ แต่ว่าเจอพายุรัสเซีย วันแรกที่ไปถึงอากาศ -12 แล้วก็สวิงมาจนถึงเลขตัวเดียว ฉะนั้นอากาศมันเปลี่ยนแปลงแบบน่ากลัวมาก กว่าที่น้องแฝดจะได้ออกจากห้องก็ประมาณ 2 วันสุดท้ายแล้ว แต่ลูกก็ไม่ได้ป่วยอะไร เรียกว่าดีกว่าแม่เยอะเลยค่ะ”

ถามถึงละคร “บุพเพสันนิวาส” ที่ตอนนี้กำลังฟีเวอร์อย่างมาก ทราบว่าก่อนหน้านี้ทางพี่หน่อง(อรุโณชา)วางตัวชมพู่เป็นนางเอกไว้ พอตอนนี้ละครฮิตมากหลายคนเลยนึกถึงเรา?
“จริงๆ ตอนนี้เพราะผลมันออกมาเป็นแบบนี้ แล้วมันก็สนุกดี รวมถึงเบลล่า(ราณี)กับโป๊ป(ธนวรรธน์)ก็เล่นน่ารักและเข้ากันดี ชมว่ามันก็เป็นบุพเพสันนิวาสของละครเรื่องนี้แล้ว ถามว่าเสียดายมั้ย จริงๆ เสียดายตั้งแต่ตอนโน้นแล้วล่ะค่ะ แต่มันก็ด้วยเหตุผลหลายอย่าง พี่หน่องก็วางตัวชมไว้นานมาก จนเราก็แก่ลงทุกวัน รวมถึงตอนนั้นมีหลายๆ อย่างเข้ามาด้วย ทั้งโปรเจ็กต์อื่นและเรื่องความพร้อมของเรา แต่อย่างที่บอกไปว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันมีเหตุปัจจัยของมัน อันนี้ก็คงเป็นบุพเพสันนิวาสของทีมงานเหมือนกัน”

มีโอกาสได้ดูออเจ้าตามกระแสบ้างไหม?
“ยังไม่มีโอกาสได้ดู แต่ชมรู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้สนุกมากเพราะว่าชมได้อ่าน คุณรอมแพงเขียนเรื่องที่เหมือนจะโบราณแต่มีสำนวนและวิธีเล่าเรื่องที่สมัยใหม่ แล้วก็เป็นกุ๊กกิ๊กที่ไม่เลี่ยนค่ะ”

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??