เล่นกับใครไม่เล่น!! โจรหนุ่มปีนขึ้นบ้านหวังลักทรัพย์ไม่ดูตาม้าตาเรือ สุดท้ายเงิบหัวซุกหัวซุน ไม่รู้หรือไงเล่นอยู่กับใคร!?? (มีคลิป)ถือเป็นเรื่องราวอุทาหรณ์สำหรับเหล่ามิจฉาชีพเลยก็ว่าได้ สำหรับภาพเหตุการณ์ในคลิปวีดีโอต่อไปนี้ ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "Dida YA Dong Rider" ได้บันทึกภาพของชายร่างใหญ่ขณะเข้ารวบตัวชายหนุ่มรายหนึ่งเอาไว้คารถซาเล้ง ในสภาพจ๋อยสนิท หลังชายหนุ่มเลยนี้ได้มีนิสัยเป็นโจรปีนขึ้นบ้านของชายร่างใหญ่รายดังกล่าว ที่เปิดเป็นร้านยาดอง เพื่อหวังลักทรัพย์สินของมีค่าภายในร้าน แต่สุดท้ายกลับเจอกรรมติดจรวด

โดยที่เพจอาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่่อเวลาประมาณ 01.30 น. ของวันที่ 23 มีนาคม 2561 ในพื้นที่ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ มีเหตุโจรขึ้นบ้าน เบื้องต้นบ้านที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายยาดอง ชื่อ เข้าท่า ยาดองไรเดอร์ ตั้งอยู่ที่ ม.1 ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

แต่ขณะที่คนร้ายกำลังก่อเหตุ เจ้าของร้านได้ยินเสียงผิดปกติ จึงลงมาดู และพบว่ามีสิ่งของเช่นของประดับร้าน เครื่องล้างอัดฉีด และกระปุกออมสินถูกนำมารวมกันที่หน้าประตู ส่วนตัวคนร้ายได้ไหวตัวและปีนข้ามรั้วไปหลบอยู่ที่บริเวณข้างร้าน ต่อมาทางเจ้าของร้านได้ตามหาจนพบตัว และสามารถคุมตัวไว้ได้ พร้อมรถจักรยานยนต์พ่วงข้างจำนวน 1 คัน จากนั้นจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คอหงส์ มาจับกุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พร้อมกันนี้ขอฝากเตือนภัย และแจ้งประชาสัมพันธ์ เนื่องจากมีเบาะแสว่า คนร้ายอาจเคยก่อเหตุในลักษณะนี้มาก่อน หากท่านใดสงสัยว่าจะถูกชายคนนี้ก่อเหตุมาก่อน สามารถเดินทางไปติดต่อได้ที่ สภ.คอหงส์

มีคลิปขอบคุณ : อาสาสมัครพิทักษ์เมือง อำเภอ หาดใหญ่ / Dida YA Dong Rider

Comments

Popular posts from this blog

13 พระเอกช่อง 3 กับ “ส่วนสูง” ที่ทุกคนคาดไม่ถึง!?? (ภาพ)

หนุ่มกู้ภัยรับแจ้งรถยนต์พลิกคว่ำ รีบเข้าไปช่วยทันที แต่พอเปิดผ้าดูหน้าผู้เสียชีวิตชัดๆแทบล้มทั้งยืน ใจสลายคาถนน!??

เจ้าของกันเองทัวร์ เลิกกิจการ รู้สึกเสียใจลูกค้าตาย 18 ศพ.... รับไม่ได้ลูกน้องเสพยา!??